Phân tích một số hiện tượng Scam trong thế giới MMO- Tôi đã viết 2 bài nói về vấn đề Scam

Nhưng vẫn thấy chưa thoả mãn, vì có quá nhiều người hỏi những trang Scam rất rõ ràng, cho nên tôi sẽ viết tiếp bài viết này để phân tích một số hiện tượng Scam để mọi người có thể hiểu hơn 1 chút về Scam trong thế giới MMO.

A. Phân tích hiện tượng Scam của PTC starnaute.com
- Đây là 1 trang PTC thành lập hơn 1 tháng thì Scam, thông tin như hình:
- Tôi chưa bao giờ đăng nhập vào loại trang này, nên nghe nói nói nó có 40 ADS/ngày với giá 0.002-0.008, như vậy một ngày bạn có thể kiếm tới 40*0.005 = 0.2$ (Chưa kể ref click và nâng cấp tài khoản)
-->Tại sao nó scam và scam như thế nào.
1. Thứ nhất, nó là một trang PTC mới thành lập, không thể nào một ngày có đến 40ADS quảng cáo, điều này có nghĩa là ADS của nó rõ ràng là tự nó tạo, nó tự quảng cáo cho nó, như vậy đây là một trang PTC không có lợi nhuận, vậy nó sẽ lấy tiền đâu trả cho chúng ta? Điều này cho thấy mục đích của nó là thành lập ra là lừa đảo tiền nâng cấp của thành viên

2. Thứ 2, một ngày bạn có thể kiếm hơn 0.1$ quá dễ dàng, và khi nâng cấp tài khoản, con số này lớn hơn nhiều. Nếu bạn không có ref, thì hơn một tháng mới đủ Min Pay (4$), lúc đó nó đã scam rồi, cho nên thành viên miễn phí và không có ref sẽ chẳng nhận được 1 xu nào từ nó.

3. Thành lập một web PTC chỉ tốn vài chục $,(Nếu script của nó không quá cầu kỳ), chỉ cần vài người nâng cấp tài khoản là đủ vốn. Khi những người nâng cấp tài khoản, nhiều ref (thuê hoặc giới thiệu) đạt MinPay đầu tiên, nó sẽ trả tiền cho những người này để lấy uy tín và từ đó sẽ nhiều người nâng cấp theo vì thấy kiếm tiền dễ dàng quá. Sau đó tiếp theo, nó dùng chính số tiền nâng cấp này để trả cho thành viên, và đa số những thành viên đạt MinPay là những thành viên đã nâng cấp, nó sẽ căn cứ vào lượng tiền nâng cấp của thành viên để tính đến việc scam, nếu nó thấy đã lôi kéo được nhiều người nâng cấp và đến một thời điểm lượng tiền Cashout lớn quá, nếu trả tiếp cho thành viên thì nó sẽ không lời nhiều, cho nên trang PTC bắt đầu đóng cửa.

* Lời khuyên của tôi khi chơi PTC
- Không nên chơi site vừa lập ra đã có quá nhiều ADS/ngày vì sớm muộn cũng scam như starnaute.com kể trên, vì nó tự quảng cáo cho nó
- Không chơi những site có giá click quá 0.02$/click, vì những trang đó không có lợi nhuận, scam 100%, tự quảng cáo.
- Không chơi những site không có khả năng chống cheat, script thiết kế quá cũ, rẻ tiền, miễn phí, scam 100%.
Với những site trên, Bạn đừng tin nhưng thông số do trang PTC đặt ra như 10.000 thành viên, 5.000$ Paid, những Proof trong 4room của nó, vì đó là hàng Fake của chính nó

B. Phân tích hiện tượng scam của readbud.com
- Đây là một trang trả tiền kiểu Get paid to Read and rate articles. Chỉ với 1 click chuột trong 1 vài giây, bạn có thể kiếm được 0.02-0.1$ và trong một ngày, bỏ ra vài phút, bạn có thể kiếm được 1$ dễ dàng, mức thanh toán của nó là 50$.

- Vậy nó scam thế nào, phân tích
1. Thứ nhất ta thấy nó chẳng thuộc loại hình quảng cáo nào cả, bởi loại hình của nó không giữ chân được người xem cho nên cũng chẳng ai đặt quảng cáo trên đó cả, các bạn thấy các trang PTC thực sự cũng phải mất thời gian chạy là 30S.

2. Cách thức kiếm tiền quá dễ dàng, giá cao, chỉ một click và vài giây bạn đã có 0.02-0.1$. Với hình thức kiếm tiền và giá này thì chỉ có những người thừa tiền mới đặt quảng cáo trên đó, nếu so với PTC, giá quá cao mà không hiệu quả, vậy câu hỏi đặt ra là nếu người ta đặt quảng cáo ở đây, thà đặt quảng cáo trên các trang PTC còn hơn nhiều.

3. Tính nhẩm bạn cũng thấy, 1 ngày kiếm được 1$, nếu trang này mà trả tiền, thì có lẽ, nó phải có 1 tỷ thành viên, như vậy một ngày nó phải trả 1 tỷ $ cho thành viên? Lấy đâu ra? Làm gì có nhiều người đặt quảng cáo kinh khủng vậy. Một trang PTC như Neobux cũng đã có trên 3 triệu thanh viên, mà ngày có được 0.04$. Bạn hãy phân tích sẽ thấy

4. Giành cho tất cả các quốc gia là không thể, nếu có chỉ cho USA mà thôi. Nếu nó trả tiền, mỗi người có 100 tài khoản là chắc chắn

5. Trang này lúc đầu đặt quảng cáo Google Adsend, nhưng có lẽ đã bị GA cấm. Cho nên, tôi thấy mục đích của nó chính là GA.

C. Phân tích hiện tượng Scam của surfwithmoney.com
- Hôm nay, có một bạn hỏi tôi về trang này, tiện thể tôi phân tích luôn. Tôi đăng ký 1 tài khoản, xem thế nào, kết luận scam, khỏi cần kiểm tra thông tin ở đâu cả.
- Đây là một trang tự động Surf Web. Bạn chỉ cần bật trình duyệt lên, cắm máy tính cho nó tự auto, 1h bạn có 0.35$. Một ngày bạn có 9$ mà chẳng phải làm gì?

1. Thứ nhất, nó chỉ là trang chỉ để trao đổi trafic, tăng trafic, không phải một loại hình quảng cáo, cho nên không ai đặt quảng cáo ở đây cả.

2. Thứ 2, trả quá nhiều tiền, một ngày kiếm 9$, tôi lập ra 100 cái máy tính nối mạng ở nhà ngay lập tức. Nếu nó mà trả tiền, tức uy tín, sẽ có hàng tỷ thành viên, một ngày trả cho thành viên 9 tỷ $ thì lấy đâu ra, 9 tỷ thành viên lại có 100 tài khoản như tôi thì là 900tỷ$/ngày

3. Trong các trang trao đổi trafic, chỉ có những trang phải Surt bằng tay không tự động như easyhits4u.com cũng chỉ trả cho thành viên 0.3$/1000web surt. Nó trả theo số lượng trang surt không tính theo giờ và giá cao ngất như vậy. So sánh thật là khập khiễng

D. Hiện tượng scam của mystockdollars.info
- Đây là một trang dạng stock, HYIP. Khi bạn đăng ký nó sẽ cho bạn 20$ để đầu tư với Plan 5-9%/tuần
- Chẳng cần nói nhiều, một trang hoàng tráng như thế, đăng ký cho đến 20$ để đầu tư, thế mà phải dùng đến tên miền .info với giá 1$/năm. Scam 100%, mục đích rõ ràng lừa đảo tiền deposit của thành viên.

--> Tất cả những trang ở trên chỉ lấy làm ví dụ, bạn muốn kiểm tra hay cảm nhận 1 trang scam, hãy chịu khó tư duy một chút sẽ thấy, vẫn còn nhiều người chơi và giới thiệu những trang như 1$,10$/click. Tôi đã tham gia MMO khá lâu, và đây là kết luận cho bạn. Tất cả những trang MMO dễ dàng kiếm tiền quá đều scam.

- Bạn đừng nên tin những lời giới thiệu, những lời mời mọc có cánh ở trên mạng, tất cả những người đó chẳng hiểu biết gì cả, thậm trí họ còn tạo ra proof (bằng chứng) giả để lôi kéo người chơi dưới ref của họ, vì thực ra, họ cũng đã nhận được tiền bao giờ đâu, họ chỉ muốn có ref để nhanh chóng đạt min pay để kiểm chứng, chính những người như vậy đã tạo ra phong trào giới thiệu những trang scam ở trên mạng, và vì thế, những người mới bước vào MMO đều mắc phải scam. Tôi được biết một số blog MMO chuyên fake proof giả với thanh toán cao ngất để lôi ref.

Chúc thành công và đừng dính phải scam, tốn công mất sức.


5 Comments for "Phân tích một số hiện tượng Scam trong thế giới MMO"

Nặc danh nói...

Bài viết cực chất - thanh anh 1 phát nhé. Em Minh


17:09 3 tháng 9, 2010
Ratfore nói...

Bài viết chất vd, lúc đầu đọc tưởng dịch ở đâu cơ

Sign: Kiếm tiền với 20dollar2surf - đăng kí http://en.20dollars2surf.com/?ref=126713 cài đặt cashbar và chạy kiếm 20$ mỗi tháng


18:04 3 tháng 9, 2010
Kiếm tiền trên mạng nói...

@Ratfore : Tớ kiếm hơn 20$ mỗi tháng rồi, cậu nói hơi ít , khà khà. Hôm nay tỉnh dậy chơi Games trúng ngay 1 SunFass, tham gia Super SP được hơn 10.000 Point


13:53 4 tháng 9, 2010
Yoann nói...

anh halinh kiếm tiền giỏi thật ;)


19:11 4 tháng 9, 2010
Blogger nói...

Using EasyHits4U you can earn free advertising credits by visiting other ads from a account base of over 1.2 million accounts. Earn advertising credits faster with a view for view model.


14:33 6 tháng 3, 2017

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online