Các chương trình Web Hosting Affiliate: Colection khổng lồ để kiếm tiền trên mạng



Web hosting là một thị trường rất cạnh tranh và affiliate programs được tạo ra bởi các công ty web hosting trong một nỗ lực để tìm kiếm khách hành của họ. Theo từng chương trình liên kết lưu trữ web, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng khi bạn giới thiệu một khách hàng mua một plan lưu trữ.

Đối với máy chủ web, không có gì dễ hơn là nhận người khác để thúc đẩy dịch vụ lưu trữ web của mình cho họ. Lợi nhuận trong đầu tư cho mỗi khách hàng mới thường cao là tốt, bởi vì mỗi lần đăng ký cho các máy chủ web theo định kỳ thu nhập về lâu dài.

Đối với quản trị web, blog và tiếp thị internet, trang web lưu trữ các chương trình liên kết có thể là một nguồn thu nhập khá hấp dẫn.

Bạn đã có thể nhìn thấy nhiều web lưu trữ rất nhiều quảng cáo trên các trang web trên internet. Những chương trình liên kết lưu trữ web hoạt động tốt cho hầu như tất cả các loại trang web, đặc biệt nếu bạn được cung cấp một trang web hoặc dịch vụ tư vấn xây dựng website cho khách hàng hoặc các doanh nghiệp.

Một lợi ích đặc biệt của chương trình liên kết cho chủ web là họ đưa ra mức hoa hồng cao mà có thể từ tối thiểu là $ 60 đến hơn một trăm đô la chỉ để giới thiệu một khách hàng người mua một máy chủ web kế hoạch.

Làm thế nào để Kiếm tiền với Web Hosting Chương trình liên kết?

Có một số cách để làm cho một số tiền của chương trình liên kết lưu trữ web. Bạn có thể tạo một trang web hoặc blog chỉ dành riêng cho máy chủ web hoặc đơn giản chỉ bao gồm các liên kết liên kết và biểu ngữ trên các trang web hiện có của bạn.

Tôi sẽ khuyên bạn nên tạo một trang trước khi bán thay vì liên kết trực tiếp đến các máy chủ web. An xem xét lại một cách trung thực và khách quan về một máy chủ web bạn đang quen thuộc với những kỳ quan thường hiện tại giới thiệu webmaster.

Bạn có thể tận dụng giao thông hiện tại từ trang web của bạn hoặc sử dụng quảng cáo để gửi khách PayPerClick nhắm mục tiêu vào bất kỳ trang web cụ thể. Mục đích là để có được càng nhiều cá nhân quan tâm đến việc click vào liên kết thông qua các liên kết của bạn càng tốt.

Dosh Dosh của Danh sách các Web Hosting Chương trình liên kết

Dưới đây là danh sách các web lưu trữ chương trình liên kết Tôi đã tìm thấy là sinh lợi nhất. Có một số lượng lớn máy chủ web và tôi đã chỉ chọn những người lớn hơn với chương trình liên kết thành lập và theo dõi hệ thống.

Xét về tiềm năng tuyệt tiền, Tôi xin khuyên bạn nên đi với MidPhase, DreamHost và HostiCan. Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản thu nhập tầng thứ hai, chương trình liên kết, bạn có thể sử dụng bao gồm Lunarpages, HostiCan và DreamHost.

1. BlueHost

bluehost.jpg

Bằng lái xe của khách hàng đến đăng ký tại BlueHost.Com, bạn sẽ nhận được $ 65,00 cho mỗi giới thiệu. Thông qua liên kết cá nhân của bạn đăng nhập và điều hành trực tuyến của họ bạn có thể xem tỷ lệ nhấp chuột qua các liên kết của bạn hoặc các chương trình khuyến banner.

2. Yahoo

yahoo.jpg

cấu trúc chương trình của Yahoo là đơn giản: Các bạn tham khảo thêm nhiều khách hàng, bạn càng kiếm được. Bạn nhận được $ 60 đến $ 70 cho mỗi khách hàng Yahoo! Web Hosting và dựa trên khối lượng, bạn có thể làm cho lên đến $ 100 cho mỗi giới thiệu. Yahoo cũng chi trả 20% của tổng số bán cho mỗi khách hàng Yahoo! Tên miền.

3. Hostgator

hostgator.jpg

Hostgator sử dụng một quy mô hoa hồng. Căn 1-5 khách hàng một tháng sẽ làm cho bạn $ 50 cho mỗi bán và 20 + khách hàng một tháng bạn sẽ kiếm được $ 125 cho mỗi bán. Thanh toán hàng tháng thông qua Paypal.

4. Lunarpages

lunarpages.jpg

Bạn kiếm được $ 65,00 cho mỗi khách hàng mới bạn tham khảo Lunarpages từ website BẠN. Hãy tham khảo các nhà quảng cáo để đăng ký chương trình liên kết của Lunarpages và kiếm được $ 5 cho mỗi khách hàng mới họ chỉ đến Lunarpages.

5. IX Web Hosting

ix-hosting.jpg

Đăng ký khách hàng thông qua chương trình liên kết của họ và nhận hoa hồng bắt đầu từ $ 50 đến $ 150 cho mỗi lần đăng ký (thay đổi tùy theo kế hoạch lưu trữ và chu kỳ thanh toán). Hoa hồng được trả không chậm hơn tuần đầu tiên của mỗi tháng sau 30 ngày kể từ ngày đầu tiên bán mà đạt được mức độ tối thiểu đã được thực hiện.

6. MidPhase

midphase.jpg

chương trình liên kết của MidPhase bao gồm bốn webhost khác nhau (Midphase, Autica, hồi hộp lưu trữ và AN Hosting) và nhiều hoa hồng từ $ 25 đến $ 85 cho mỗi bán, phụ thuộc vào một máy chủ mà bạn thúc đẩy. Thanh toán được thực hiện mỗi hai tuần qua kiểm tra. Cookie được thiết lập trong một năm và tỷ lệ phí bảo hiểm dành cho các nhà xuất bản phí bảo hiểm người có thể gửi hơn 20 lân đăng ky một tháng.

7. DreamHost

ước mơ-host.jpg

Bạn có thể chọn để nhận được các khoản tín dụng đáng kể một lần cho mỗi giới thiệu của bạn, hoặc tín dụng cho từng định kỳ thanh toán giới thiệu của bạn đã bao giờ thực hiện cho DreamHost. Đối với một khoản thanh toán thời gian, một khách hàng mới mà bạn gửi cho Dreamhost sẽ làm cho bạn 97 $ và mỗi khách hàng giới thiệu của bạn gửi sẽ kiếm được bạn $ 5.

Đối với các khoản thanh toán định kỳ, bạn sẽ kiếm được 10% số thanh toán hàng mà giới thiệu của bạn đã bao giờ làm và 5% thanh toán mọi rằng các giới thiệu của họ làm cho - cho miễn là họ vẫn còn khách hàng quá. Các khoản tín dụng có thể được thanh toán qua PayPal hoặc kiểm tra, hoặc áp dụng cho một dự luật lưu trữ với DreamHost.com.

8. HostiCan

hostican.jpg

Đại lý sẽ nhận được $ 70 cho 4 doanh số bán hàng đầu tiên thành công và sau đó bán 90 $ cho mỗi thành công. Hoa hồng chỉ được trả cho vòng loại và bán hàng được phê duyệt. Bạn sẽ kiếm được thêm $ 5 cho mỗi lần bán một chi nhánh phụ làm cho HostICan.

Hoa hồng được chi trả một lần một tháng cho tất cả doanh số bán hàng xác nhận và chấp thuận. Thanh toán được thực hiện thông qua Paypal. Trình diễn các chi nhánh có lợi thế thu nhập $ 250 tiền thưởng cho 25 giới thiệu mới mỗi tháng, tiền thưởng $ 500 cho 50 giới thiệu mới mỗi tháng, và tiền thưởng $ 1.000 cho 100 giới thiệu mới mỗi tháng.


Web Hosting tương lai Cập nhật liên kết

Bài đăng này sẽ được cập nhật để bao gồm các web khác lưu trữ chương trình liên kết Tôi đi qua trong tương lai. Tôi khá chắc chắn rằng tôi sẽ thêm rất nhiều máy chủ web nhiều hơn cho bài viết này cũng vậy cảm thấy tự do để đánh dấu nó cho mục đích tham khảo.


0 Comments for "Các chương trình Web Hosting Affiliate: Colection khổng lồ để kiếm tiền trên mạng"

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online