Những con đường có thể kiếm tiền trên mạng
Ý tưởng kiếm tiền trực tuyến là hấp dẫn với nhiều người, chủ yếu là vì những lợi ích của nó. Yếu tố động lực khiến ta có thể kiếm tiền trên mạng chính là : Khả năng làm ra tiền từ Internet là vô tận, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, hoặc cũng có thể ngược lại nếu bạn không biết lựa chọn con đường đi cho mình. Thứ hai, làm việc tại nhà qua Internet cho ta sự tự do và độc lập, không kể thời gian và địa lý...
 
Bạn có thể kiếm ra 10$ trong một giờ bằng việc bán cafe thì bạn cũng có thể kiếm được số tiền đó trong 10 phút  bằng việc viết một bài viết trên blog của bạn.
 
Nhiều người coi việc kiếm tiền trên mạng là công việc bán thời gian thì cũng có rất nhiều người coi đây lại là công việc chính của họ, họ giành toàn thời gian cho việc kiếm tiền trên mạng, và đây là thu nhập chính của gia đình họ.

Khi bạn dùng google tìm kiếm với từ khoá "kiếm tiền trên mạng" thì sẽ cho bạn hàng trăm nghìn kết quả tìm kiếm, và rất nhiều hướng dẫn về kiếm tiền trên mạng. Việc sao chép  các bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên mạng từ các blog diễn ra phổ biến hiện nay, có những người am hiểu về MMO thực sự, cũng có những người chỉ copy và paste. Tuy nhiên, tựu chung lại, bạn muốn kiếm tiền trên mạng, thì dưới đây là những con đường lựa chọn cho bạn, mọi hướng dẫn về kiếm tiền đều không vượt qúa phạm vi này:

1. Thiết lập một Blog/Website/Forum để tạo lợi nhuận
      Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là tạo ra một trang web hoặc blog cho phép bạn kiếm được tiền từ việc hiển thị quảng cáo, bán các sản phẩm và dịch vụ.
      Có rất nhiều loại hình có thể kiếm tiền từ blog và bạn sẽ cần phải chọn một mô hình phù hợp với lợi ích, lịch trình và trình độ kỹ năng của bạn. Một blog thành công sẽ giúp bạn có thể thu nhập hàng trăm $ cho đến hàng trăm nghìn $/tháng.
 
2. Tìm hiểu về Affiliate Marketing và nghệ thuật bán hàng
      Điều này liên quan đến việc thúc đẩy một sản phẩm cụ thể hay dịch vụ và hoa hồng kiếm được bất cứ khi nào người sử dụng mua hàng dựa trên quảng cáo của bạn.
      Affiliate Marketing là một ngành công nghiệp lớn và lợi nhuận bao gồm một phổ rộng các chủ đề và lĩnh vực.  Chẳng hạn, nếu bạn đã có một quan tâm đến thể dục thẩm mỹ, bạn có thể kiếm tiền  bằng cách thúc đẩy các đoạn video thể dục hoặc các khóa học. Về mặt thời trang, bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng nhờ giới thiệu bạn bè mua quần áo trên trang web/blog của bạn....
      Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào những gì bạn đang bán. Nếu bạn làm tốt, Affiliate Marketing là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ web. Amazon, Commission Junction và ClickBank là 3 lựa chọn lớn nhất cho kế hoạch Affiliate Marketing của bạn

3. Bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến
      Bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng bạn hoặc công ty cho phép bạn kiếm tiền từ việc cung cấp các dịch vụ cụ thể hoặc các sản phẩm bạn có thể có. Một số ví dụ về các ngành nghề trực tuyến phổ biến bao gồm thiết kế web, copywriting và internet tiếp thị.
      Nó không phải là khó khăn để bắt đầu một doanh nghiệp. Đó là tất cả về việc thuê đúng người hoặc có đủ kiến thức và các kết nối trong một ngành công nghiệp cụ thể. Bạn nên làm một số nghiên cứu sâu trước khi bạn quyết định giải quyết trên một niche cụ thể cho doanh nghiệp của bạn. Entrepreneur.com có một bộ sưu tập tốt của các lời khuyên về việc làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

4. Kiếm tiền từ tên miền và thương mại Bất động sản Online
      Đây là kinh doanh mua, bán, phát triển và kiếm tiền từ các tên miền. Hạy tạo ra những tên miền mà tương lai của nó sẽ có giá trị lớn và bán chúng cho người mua quan tâm.
 
5. Tham gia vào các trang web Get-Paid-to
      Hiện có hàng trăm trang web trả tiền cho bạn khi bạn thực hiện những công việc như đọc email, làm cuộc điều tra, đăng ký cho các mục đăng ký dùng thử và lướt web.

6. Tìm một công việc ảo hoặc Hãy sử dụng của Chuyên môn của bạn
      Không chỉ giới hạn trong việc nhập dữ liệu, công ăn việc làm trực tuyến trong nền kinh tế mới bao gồm các trợ lý ảo, huấn luyện   trực tuyến và hỗ trợ cho phần mềm nguồn mở. Mini mạng lưới tư vấn như Bitwine và Ether cho phép bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng và tư vấn cung cấp về các chủ đề cụ thể thông qua web.
      Hầu hết các công việc ảo trên mạng liên quan đến liên lạc trực tiếp thông qua phương tiện điện tử như điện thoại internet, tin nhắn tức thời và email. Điều này có nghĩa rằng tất cả các bạn cần để bắt đầu là một chiếc máy tính với một kết nối internet ổn định.
 
7. Làm việc trên cơ sở hợp đồng Online
      Nếu bạn có một kỹ năng như thiết kế web, lập trình hoặc copywriting bạn có thể cung cấp dịch vụ trực tuyến của bạn để đổi lấy tiền. freelancing việc làm truyền thống bao gồm sao chép, hiệu đính, dịch vụ dịch thuật trên đầu trang của những người đã được đề cập ở trên.
     
8. Tạo ra sản phẩm của riêng bạn và bán nó
      Sản phẩm bạn có thể tạo bao gồm các trang web mẫu, clip âm thanh hoặc thậm chí cả ebook của riêng bạn. Các trang web như Lulu cho phép bạn dễ dàng phát triển và bán các bộ sưu tập của riêng bạn, các sản phẩm điện tử như calenders, tài liệu quảng cáo, ảnh nghệ thuật, hình ảnh và ebooks.

9. Hãy tham gia vào thương mại bán lẻ trực tuyến
      Ebay và Craigslist là hai trong số những trang web phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng nếu bạn đang có kế hoạch để có được vào thương mại bán lẻ trực tuyến. Bạn có thể mua các sản phẩm từ trang web hoặc để bán.

Lời kết : Bài viết có thể khó hiểu cho người mới bắt đầu, bài viết chưa hoàn thiện và chỉ giới thiệu vắn tắt sơ lược, và có những cách đòi hỏi trình độ và kỹ năng bạn mới có thể kiếm được tiền. Hãy chuyên sâu tìm hiểu một lĩnh vực có thể tương lai của bạn sẽ thành công.

Tác giả movang.info


2 Comments for "Những con đường có thể kiếm tiền trên mạng"

Nặc danh nói...

cung toan di copy va paste ma con noi to


21:04 1 tháng 9, 2010
Kiếm tiền trên mạng nói...

Bai viet chinh hieu cua toi day bo, neu copy toi da ghi nguon


11:32 2 tháng 9, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online