Hướng dẫn kiếm tiền với PTC Buxify, Buxjunction ,IncreaseBux liên quan đến đầu tư* Buxify, Buxjunction và Bux-matrix là 3 site PTC cùng Admin, online trên 2 năm rất uy tín, đã có hơn 100.000 thành viên đầu tư vào nó. IncreaseBux cũng online trên 2 năm, cũng có vẻ uy tín.

* Đối với Bux-matrix thì free không phải đầu tư, xong với Buxify, Buxjunction thì có 2 lựa chọn là đầu tư ngay dùng tiền của bạn và từ từ đầu tư, dùng chính số tiền sinh ra khi kiếm với nó.

I. Buxify ; Buxjunction
* Buxify và Buxjunction cách chơi tương tự, chỉ có khác 1 điều khác với Buxjunction, ADS của Buxify không phân biệt thành viên nâng cấp hay chưa nâng cấp, và ROI của Buxify là 130% còn ROI của Buxjunction là 140%. 
1. Đăng ký tài khoản, việc đăng ký là miễn phí.

Buxify \ Thanh toán LỢI NHUẬN qua AP  \ Tiền đã nhận
Buxjunction \ Thanh toán LỢI NHUẬN qua AP \ Tiền đã nhận
2. Các phương án đầu tư
a. Các loại tiền trong Buxify
- Khi đăng nhập vào tạo khoản, sẽ thấy có các loại tiền trong Buxify như sau:

Payout % : % Tổng số tiền đã nhận /Tổng số tiền đầu tư, tối đa nhận được 130% Tổng số tiền đã đầu tư.
Total Spent : Tổng Số tiền đã đầu tư
Account Balance : Tài khoản chính, $Buxify, số tiền này ta không rút được, Buxify giống như một công ty cổ phần, chia cổ tức cho thành viên, và $Buxify chính là đại diện cho số cổ phiếu của bạn. $Buxify càng lớn thì tất nhiên lợi nhuận hàng ngày càng lớn. Ta có thể kiếm $Buxify bằng việc kích ADS hàng ngày, đọc email quảng cáo hàng ngày và giới thiệu với người khác. Bạn mới đăng ký thành viên, sẽ nhận được 5$-$Buxify miễn phí.
Total Amount Paid : Tổng số tiền đã nhận, số tiền này chia cho Total Spent  =  Payout %    
Spent from Balance (Ads/Refs)  : Số tiền ta đã sử dụng trong Buxify, ví dụ đặt ADS, khi sử dụng, tài khoản Account Balance sẽ bị trừ vào số tiền này (tức cổ phiếu $Buxify sẽ bị trừ).
Dividends to cashout : Số tiền được chia lãi hàng ngày sẽ cộng vào đây, đây chính là số tiền ta có thể yêu cầu thanh toán, khi đủ 1$ là cashout. Việc chia lãi hàng ngày nhiều hay ít phụ thuộc vào số cổ phiếu của bạn $Buxify (Account Balance) và tỷ lệ lợi nhuận hàng ngày của trang web. Tổng lợi nhuận bạn thu về tối đa là 130% trong tổng số tiền đã đầu tư, tức là max lãi là 30%.
Pending Cashout : Số tiền ta đăng đề nghị thanh toán, khoảng sau vài tiếng - 24h sẽ nhận được thanh toán.

b. Phương án từ từ đầu tư khi không có vốn (không bỏ tiền ra) 
- Đối với Buxify chỉ được Cashout khi đã nâng cấp tài khoản, có 2 loại nâng cấp là dùng chính $Buxify(Account Balance) để nâng cấp, và phương án dùng tiền của bạn. Nếu chưa có tiền, thì có thể dùng phương án kiếm $Buxify, sau đó nâng cấp. Bảng giá nâng cấp như hình dưới.

- Như bảng trên, đối với thành viên miễn phí, một ngày có trên 10 ADS giá 0.01$ và sẽ nhận được 4-5email quảng cáo với giá 0.01$/email. Phải tích cực kiếm tiền này để cộng vào Main, sau đó dùng chính số tiền ở Main để nâng cấp tài khoản, đạt đến 10$(khi có 3 referral upgraded), 15$(khi có 2 referral upgraded), 20$(khi có 1 referral upgraded) và 25$ khi không cần referral upgraded.
- Như vậy, phương án không dùng tiền đầu tư sẽ mất thời gian để kiếm Account Balance. Nếu không có $AP, hãy Ex PP hay LR sang để đầu tư.  

c. Phương án dùng tiền đầu tư.
- Khi có tiền để đầu tư, thì trước hết chưa nên đầu tư vội, hãy kiếm số tiền Account Balance nhất định phụ cấp độ tài khoản bạn định nâng cấp rồi bắt đầu đầu tư. Nếu đầu tư ngay, tháng đầu tiên bạn sẽ bị lỗ, và từ sang tháng thứ 2,3 mới có lãi, và lãi ngày càng nhiều, lý do là tài khoản Account Balance tăng dần theo thời gian khi hàng ngày kích ADS và đọc mail. Đối với thành viên nâng cấp, và loại thành viên tùy thuộc số tiền đã đầu tư, có thể thấy ở bảng trên. Ví dụ, thành viên Iron, phí nâng cấp 1 tháng(30 ngày) là 10$ thì giá ADS là 0.065$/click và giá email là 0.03$/email, một ngày có 4-5email để xem quảng cáo, giá này cao hơn thành viên miễn phí nhiều, và số tiền sẽ cộng vào Account Balance giống như lượng cổ phiếu ta kiếm được hàng ngày.

e. Những điểm chú ý
- Lợi nhuận tối đa là 130%, số click tối đa một tháng không được vượt quá 200click nếu không tài khoản nâng cấp sẽ về 0. Khi đủ 30 ngày, tài khoản sẽ trở về free(hoặc khi max lợi nhuận, đạt ROI, đủ 200click), sang tháng sẽ tiếp tục đầu tư 30 ngày mới, và khi đó số tiền lợi nhuận sẽ tăng cao hơn lý do như đã nói ở trên.
- Nếu trong một lần đầu tư, lợi nhuận đạt gần 100% thì không nên rút lãi tiếp trong tháng đó, cái này có thể kiểm tra phần Payout %, để hưởng lãi những ngày còn lại lớn hơn. Sau đó sang tháng sẽ đầu tư số tiền lớn hơn và mới tiếp tục yêu cầu thanh toán.

f. Kết luận
- Việc có vốn hay không có vốn (tiền $AP) để nâng cấp thì hàng ngày nên chịu khó kích ADS và đọc email để tăng Account Balance, nó chính là cổ phiếu của bạn trong công ty. Nếu đầu tư ngay thì tháng đầu sẽ bị lỗ, ví dụ đầu tư 10$ thì sẽ nhận được 7-8$, đến những tháng sau đó mới có lãi. Bạn có thể tham khảo top những người dẫn đầu, mỗi lần họ cashout mấy nghìn $, lý do, họ tham gia đã lâu và đầu tư lớn.

II. Bux-matrix
- Trang này cùng Admin với Buxify, rất uy tín, trang này tham gia không phải nâng cấp như Buxify, muốn kiếm nhiều hơn thì nâng cấp như các PTC khác, ref thuê của nó click khá hay nếu đầu tư. Với trang này có 2 con đường để tham gia.

1. Đăng ký thành viên
- Việc đăng ký là miễn phí.
Bux-matrix \ Thanh toán 2,..,10$ qua AP  \ Tiền đã nhận

2. Hai con đường lựa chọn
a. Tham gia vào Bux Only
- Chính là hệ thống Bux site, kích PTC hàng ngày. Bux-matrix với thành viên miễn phí 1 ngày có 4-6ADS giá 0.005$/ADS 4-5email quảng cáo giá 0.004$/email. Hàng ngày, email của nó sẽ gửi vào địa chỉ bạn đã đăng ký, mở ra đọc và kích vào đường link cuối cùng là có $. Trang này khi nâng cấp tài khoản Bux Only tốn 48$/năm và nhận được 0.01$/click, 0.005$/ref click.

b. Tham gia vào Matrix  single life-time
- Matrix là mạng lưới đa cấp, khi tham gia bạn đóng 12$ mãi mãi, và sẽ được hưởng 2$ khi có 1 giới thiệu trực tiếp tham gia và cộng với 12 cấp ngoài 2$ trực tiếp đó, như hình dưới

- Ngoài ra khi tham gia vào Matrix bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác như đặt ADS quảng cáo... Nếu không thì mô hình đa cấp đó chẳng ai tham gia.
- Có thể tham gia Bux và Matrix đồng thời.

* Chú ý : 2 thằng gửi mail này,  Buxify và Bux-Matrix, đăng ký chung 1 email, cứ 5-7 ngày đọc mail 1 lần, email được gửi cả vào Hộp thư đến và Spam, tiêu đề có chữ (MegaSolo). Khi đọc mail thì không phải đọc lần lượt mà kích tất cả 1 lúc, mất 1-2 phút đọc cả trăm mail. Link để đọc mail nằm dưới dòng Click the link to receive credits trong email nó gửi.

III. IncreaseBux
* Thành lập năm 2008 đến nay cũng uy tín(tại thời điểm viết bài này), nó là một Bux PTC site, tuy nhiên khi kiếm tiền với nó phải đầu tư. Bạn có thể tham khảo bài viết này về nó.


38 Comments for "Hướng dẫn kiếm tiền với PTC Buxify, Buxjunction ,IncreaseBux liên quan đến đầu tư"

thanh nói...

minh chua hieu lam ve van de dau tu no ban co the huong truc tiep cho mninh dc ko nick minh la trinhsattientuyen@yahoo.com.vn


23:50 16 tháng 10, 2010
truonggiang nói...

Terragon-Emails anh coi xem trang nay co scam khong, thay no cung hay lam giong nhu jillicorner vay nhung gia cao hon, anh thu coi no co scam khong


16:17 19 tháng 10, 2010
Le Minh nói...

Terragon-Emails @ Scam


17:27 19 tháng 10, 2010
Hồ nói...

Mình tình cờ có đọc tin nếu xóa cache trong firefox thì sẽ không thấy được account balance của Bux-matrix nhưng không hiểu. Không biết có phải vì mình có làm tối ưu hóa cho firefox nên trên Bux-matrix của mình không thấy được phần ký hiệu $ để xem account balance. Nhờ bạn hướmg dẫn giúp


15:57 27 tháng 10, 2010
Le Minh nói...

Bux-matrix, kích vào username của bạn ở bên tay phải ấy


17:13 27 tháng 10, 2010
Dung nói...

"- Nếu trong một tháng, lợi nhuận đạt gần 100% thì không nên rút lãi tiếp trong tháng đó, cái này có thể kiểm tra phần Payout %, để hưởng lãi những ngày còn lại lớn hơn. Sau đó sang tháng sẽ đầu tư số tiền lớn hơn và mới tiếp tục yêu cầu thanh toán." bạn có thể giải thích giúp mình chỗ này đc k :D


22:26 4 tháng 11, 2010
vu nói...

mình lỡ đăng kí bằng gmail liệu có sao không bạn.hix.trả lời dùm mình nha :)


16:15 18 tháng 11, 2010
hieu230592 nói...

bạn ơi mình đọc đc trong buxify nếu dùng tiền kiếm ra để đầu tư thì dù có bao nhiêu trong AB, trước khi mình bắt đầu hưởng lợi từ tài khoản nâng cấp thì nó sẽ reset AB của mình về ZERO :O
thế thì lỗ chết ak ??????

còn 1 điều nữa, nếu mình không rút lãi về tài khoản AP, thì mình có mất số tiền lãi đó không? Nếu không mất thì chuyển vào AB hay là nó vẫn còn đó, đc + dồn cho đến khi mình rút???


13:29 19 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@Vu, Hieu230592 Banj doc 2 bai viet khac lien quan se hieu


14:27 19 tháng 11, 2010
hieu230592 nói...

Không bài nào giải quyết câu hỏi của mình bạn ạ :|


13:18 20 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@hieu230592 : Có 2 bài viết khác về Buxify mà, bạn đọc lại đi


13:41 20 tháng 11, 2010
hieu230592 nói...

mình đã đọc và thực sự không tìm thấy thông tin cần thiết.

Nếu bạn nói có trong 2 bài viết của bạn, vậy kính mong bạn trích dẫn cho mình đc không vì mình đã xem rất kĩ các bài về buxify rồi :)

Thks trước.


15:11 20 tháng 11, 2010
duyngadocton1992 nói...

1.Làm thế nào để xóa tài khoản hả anh Linh?

2. 1 đường truyền internet có tối đa bao nhiêu tài khoản? Buxify có khó tính như neobux không?


20:47 4 tháng 12, 2010
son ha nói...

AB có bao giờ reset đâu mà bạn. chỉ reset total spent thui. có đúng ko chủ thớt. mà mình cũng chưa hiểu cái câu bạn Hiếu nói: "nếu mình không rút lãi về tài khoản AP, thì mình có mất số tiền lãi đó không? Nếu không mất thì chuyển vào AB hay là nó vẫn còn đó, đc + dồn cho đến khi mình rút???" mong chủ thớt giải thích dùm.


12:41 7 tháng 12, 2010
son ha nói...

AB có bao giờ reset đâu bạn. nó chỉ có tăng lên dần theo thời gian khi bạn click các quảng cáo và đọc mail + ref của bạn click nữa. Cái bị reset là cái total spent thôi. mà chủ thớt giải thích dùm câu hỏi "nếu mình không rút lãi về tài khoản AP, thì mình có mất số tiền lãi đó không? Nếu không mất thì chuyển vào AB hay là nó vẫn còn đó, đc + dồn cho đến khi mình rút???" đi. Mình cũng chưa biết về chỗ này.


12:43 7 tháng 12, 2010
yahoolavie nói...

buxify chắc lên đường rồi Linh ơi, từ sáng đến giờ không vào được, chỉ hi vọng nó mới update paypal và nâng cấp serve, cho tôi hỏi HLinh có thông tin gì không? cảm ơn bạn


18:39 9 tháng 12, 2010
CLT nói...

Anh Linh hay anh Thiên có thể chỉ chơi trang này ko?
Theo anh Linh viết ở trên thì " 10$(khi có 3 referral upgraded) " cái nì là mua ref hay là up lên tài khoản iron vậy anh? Theo bảng giá em thấy 10$ là up đc lên iron
Hiện giờ em đủ 10$ rồi làm sao upgraded đây anh? Chỉ em với T_T


23:57 20 tháng 12, 2010
CLT nói...

à 10$ đó của em là trong main Buxify$ chứ ko phải là tiền đầu tư ( vì em ko có tiền ). Anh hướng dẩn em sử dụng tiền $buxify để nâng cấp anh nhé.


00:01 21 tháng 12, 2010
heartlife nói...

cho minh hoi thang buxify minh add nham cai alertpay , minh co lien he add minh doi lai nhung van chua co thu tra loi gio lam sao


13:40 21 tháng 12, 2010
Admin.Thien nói...

@heartlife : Họ đăng bận


13:42 21 tháng 12, 2010
yahoolavie nói...

@heartlife : bạn vào profiles rồi add cái alertpay bạn muốn dùng xem sao, tôi nghĩ chắc ok...tôi cũng liên hệ 2 lần mà không thấy hồi âm...tôi đổi email để nhận nhận email buxify 2-3 lần trong profile đều ok, nó bắt verify lại...


16:31 21 tháng 12, 2010
kim anh nói...

cái thằng bux-maxtri kia sao mình nhìn mãi mà không thấy chỗ cash out của nó nhỉ? hix


23:18 30 tháng 12, 2010
heartlife nói...

@yahoolavie : de minh lam thu thank ban


09:21 1 tháng 1, 2011
linh nói...

lúc cash out thì nó sẽ trả cho mình qua AP hay PP thế mọi người nhỉ? mình điền vào email PP, bên AP mình ko đăng ký dùng email đó, ko biết Buxify nó trả qua đâu nhỉ


15:45 5 tháng 1, 2011
Giap nói...

A Linh ơi cho e hỏi tại sao tài khoản http://buxjunction.com cua e lại bị âm nhỉ. use của e là: nguyengiaphd. E thắc mắc ma ko bít làm sao a ơi? Mong a giải thích giùm e với nha!


19:11 18 tháng 1, 2011
Duong Quyen nói...

Cho em hỏi khi mình có tiền rùi thì mình chuyển qua tài khoản của mình thế nào vậy?Sao tromg mục hướng dẫn không thấy có hướng dẫn cái đó vậy?


09:34 14 tháng 2, 2011
chinh nói...

cac ban cho minh hoi tai sao minh ko rthay cho de kich quang cao cua thang buxify nay nhi? mong cac ban chi giup minh


15:35 16 tháng 2, 2011
Admin nói...

@chinh : SURF ADS


09:05 17 tháng 2, 2011
hao nói...

Mình kiếm đc 30 USD trên thằng Buxify rồi, bây giờ mình phải làm thế nào để công ty chuyển tiền về tài khoản ngân hàng như Vietcombank hay Techcombank nhỉ?
Mong các member hướng dẫn chi tiết với.
thanks!


09:14 22 tháng 2, 2011
vanhai nói...

anh admin ơi em đăng ký dailydollarz.com rồi nhưng ko biết làm offer như thế nào,mong anh chỉ giúp?Thank anh nhiều!
http://en.20dollars2surf.com/?ref=257664


19:17 24 tháng 2, 2011
kiem tien voi prizelive nói...

Mình thấy đây là trang kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Và điểm hay của nó là người chơi phải nâng cấp tài khoản, do đó nó sẽ giảm thiểu rủi ro rất nhiều cho trang web vì thế trang web này sẽ tồn tại rất lâu. Nếu ai có ý định kiếm tiền online thì không nên bỏ qua trang web này.
Các bạn hãy đăng kí ngay một tài khoản ngay hôm nay bằng link dưới đây để ủng hộ minh nha. Mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình theo yahoo toikhongmuonxaem_pt.
http://BuxifY.com/?r=tienmanhvu
Cảm ơn mọi người.


23:39 27 tháng 2, 2011
vnsonj nói...

hiện em đang cần 10$ ở AlertPay để đầu tư buxify . Ai có thế đổi cho em từ Paypal với


14:15 3 tháng 3, 2011
nvcf94pro nói...

Giờ mình muốn nâng cấp tài khoản bằng Paypal thì làm như thế nào? Hiện nay đã dùng Paypal được chưa?


00:24 6 tháng 3, 2011
thuy_ha nói...

Kiếm tiền qua mạng trong lúc rảnh rỗi đây! Thủ tục đăng kí đơn giản 100% tiếng Việt; thanh toán gon nhẹ uy tín! Công ty thanh toán qua thẻ của các ngân hàng phổ biến như AgriBank; ViettinBank; SacomBank; VietcomBank.và qua thẻ nạp điện thoại của các mạng Viettel; Mobile; Vinaphone
Vào đây để xem thêm chi tiết:
http://quyetdat.blogspot.com/2011/03/kiem-tien-trong-luc-ranh-roi.html


01:15 12 tháng 3, 2011
duy nói...

admin cho hỏi có upgrade bằng paypal đc ko?


21:30 13 tháng 3, 2011
quocanh nói...

ai biết cách kiếm đc thì chỉ em em đăng kí rồi chơi giùm cho .. ép nick em nhé : uocmo.xavoi@yahoo.com.vn ... xin chỉ giáo giúp em chơi nhe để kiếm đc tiền nha ....


15:09 25 tháng 3, 2011
tree nói...

chà, tại sao mình bấm quảng cáo trong phần surf add mà tại sao cái number of click ở stats lại cho là 0, ai đó cho mình biết đc ko???


02:35 4 tháng 4, 2011
ung nói...

admin ơi! chơi Buxijunction trên acount balant -$75 nghĩa là sao? tiếp tục đầu tư làm cách nào? mong Admin hướng dẫn cụ thể qua Email Tranungle@gmail.com. cảm ơn nhé.


16:50 6 tháng 4, 2011

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online