Kiếm tiền CPM với Lank.Ru
* Nếu bạn chưa biết CPM là gì. Xem bài viết này.
Lank.Ru , đây là một site CPM cực kỳ uy tín của Nga được triển khai từ năm 2008 . Đến nay , Lank.Ru hiện đã có gần 2000 thành viên tham gia và đã thực hiện được gần 83.000 giao dịch cho các Publisher . Và một điều đặc biệt hơn , Lank.Ru không chỉ có mức thanh toán tối thiểu khá thấp ( 0,5$ – thanh toán qua Webmoney ) mà nó còn có chế độ thanh toán ngay sau khi Request ( Pay Instant ) , điều này sẽ khiến các Newbie có thể trải nghiệm cảm giác ” được nhận tiền ” trong thời gian sớm nhất ^_^ .
Đăng ký tham gia
Đầu tiên , bạn truy cập vào trang chủ Lank.Ru , sau đó click vào link đăng ký nằm ngay dưới khung đăng nhập ở bên trái website ( Xem hình ) .
 
 Sau đó , các bạn điền thông tin cần thiết như Usename , password và Email là hoàn thành bước đăng ký ( Xem hình ) .
 
Sau khi điền xong là các bạn có thể đăng nhập và có thể bắt đầu kiếm tiền , nhưng trước tiên , các bạn cần thêm thông tin thanh toán của mình vào tài khoản . Để thêm thông tin thanh toán , các bạn đăng nhập vào và chọn link Setup tài khoản ( Xem hình ) .
 
Sau đó , các bạn điền WMID và WMZ Purse của bạn vào ( Xem hình )
 
Như vậy các bạn đã hoàn chỉnh hồ sơ tài khoản tại Lank.Ru và có thể yên tâm ” cày cuốc ” rồi đấy .

Hướng dẫn thêm website vào My Account và lấy Code CPM
Để bắt đầu kiếm tiền tại đây , đầu tiên các bạn cần phải thêm website cần đặt code vào My Account và lấy Code CPM đó chèn vào website thì mới có hiệu lực . Đầu tiên các bạn vào mục My Site trong khung Webmaster ( Xem hình )
 
Sau đó chọn nút Add và gõ URL site cần đặt code vào ( Không cần phải Confirm site như các trang CPM khác , vì vậy các bạn có thể add bất kỳ site nào , miễn là tại site đó bạn có thể đặt code CPM này vào bất kì chỗ nào trong site ) .
Sau đó nhấp vào nút bên cạnh site vừa add , copy đoạn code CPM và đặt vào bất kỳ đâu vào site ( Lank.Ru cung cấp 2 dạng code , đó là code JavaScript đã được rút gọn và JavaScript nguyên thủy , các bạn dùng code nào cũng được cả ) .
Thanh toán
Khi các bạn tích lũy được từ 0,5$ trở lên trong tài khoản , các bạn có thể chủ động rút tiền ngay . Cách rút tiền như sau :
- Click vào mục Payment và nhấp nút Payout ( Xem hình )
 
Xong rồi đó , việc cuối cùng là đăng nhập vào tài khoản Webmoney của mình và nghe tiếng leng keng quen thuộc đi nào :P

Pumamablog.com


0 Comments for "Kiếm tiền CPM với Lank.Ru"

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online