Kiếm tiền với các trang PTC vidu* Tất cả các trang này thời điểm kích ADS đồng thời là từ 15h - 22h (trong khoảng từ 3h chiều - đến 10h đêm giờ Việt Nam). Bạn chọn thời điểm Online trong khoảng đó hàng ngày (kích hết 10 trang này mất 10 phút)


* Bạn dùng trình duyệt FireFox để chơi, và phải cài đặt phần bổ trợ.
-------------------------------------------------------------
* Kiếm tiền với PTC Neobux (thành lập tháng 3/2008)
1. Đăng ký (kích vào hình để đăng ký):
Thanh toán 2,..,10$ qua PP, AP \ Tiền đã nhận


- Sau đó hiện lên một trang như hình dưới :
- Bạn nhấn nút Register Now, hiện bảng:

- Bạn điền các thông tin đăng ký của mình, chú ý AlertPay/PayPal Email chính là tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn, (nó chính là một email mà bạn đã dùng để đăng ký với ngân hàng AP, hay PP).

--->Sau đó nhấn continue, đợi một lúc, nó sẽ gửi cho bạn 2 email, một mail gửi vào email đăng ký(Mục Email), một mail gửi vào email tài khoản ngân hàng trực tuyến mà bạn đã đăng ký với nó,(Mục AlertPay/PayPal Email) . Bạn dán 2 mã kích hoạt trong 2 mail nó gửi vào 2 ô trong bảng hiện lên và nhấn nút FINISH REGISTRATION để kích hoạt tài khoản.
2. Thao tác kích ADS
- Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền bằng cách kích các ads(hình thức kiếm tiền PTC). Nhấn nút Login để đăng nhập(dùng username và pass mà khi bạn đăng ký để đăng nhập), chú ý mã Verification Code điền cho đúng, và bỏ qua ô Second Pass.
- Sau khi đăng nhập, bạn kích View Advertisements ở góc phải phía trên, hiện lên hình như sau:
*Lưu ý :
- Trong 10 ngày bạn chỉ được đăng nhập tài khoản trên 3 máy tính khác nhau (3 địa chỉ IP khác). Nếu không sẽ bị khoá tài khoản.
- Dùng trình duyệt IE có thể bạn không kích được ADS. Khi đó bạn phải dùng trình duyệt FireFox. Dùng trình FF thì bạn phải cài đặt phần bổ trợ mới kích được ADS
- Nếu bạn không đăng nhập hoặc đăng ký được thì do đồng hồ máy tính của bạn đang chỉnh sai so với giờ thực tế. Bạn cần chỉnh lại đồng hồ.
- Sau 24giờ, trang web sẽ xuất hiện các ADS quảng cáo mới. Đối với Neobux ADS reset vào lúc 23h45phút giờ Việt Nam.
- Bạn có thấy 4 dòng có ngôi sao vàng không, bạn kích vào một dòng, hiện ra một nút:
- Bạn kích vào nút hiện ra một trang khác có dòng xanh chạy (lúc nó chạy bạn không cần phải xem, mà có thể kích một trang PTC khác), khi nó chạy hết thì tiền đã được vào tài khoản của bạn:

-Bạn làm lần lượt như vậy với các dòng có ngôi sao đó, chú ý là không được kích 2 dòng của cùng một trang một lúc. Đối với các trang khác, hình thức có thể khác đi, chẳng hạn khi bắt đầu , hoặc kết thúc, hiện trang khác, nó bắt bạn nhấn vào một số, hay một chữ hay một câu trả lời nào đó thì bạn mới nhận được tiền vào tài khoản
- Chú ý trên mỗi máy tính (mỗi IP) bạn chỉ được đăng ký một tài khoản với một trang kiếm tiền, nếu không nó sẽ khoá Account của bạn.
* Nếu bạn chưa có hệ thống Downline, thì với trang này, khoảng hơn 1 tháng bạn đủ 2$ (ngày nào cũng kích ADS). Khi có hệ thống Downline (thuê hoặc giới thiệu trực tiếp) thì một ngày bạn có thể kiếm vài chục $$. Hãy kiên nhẫn mới thành công.

* Bạn chỉ được giới thiệu với người khác khi có trên 100 click và 30 ngày tham gia

- Không đăng nhập, chơi 2 tài khoản trên 1 máy, trong 10 ngày không chơi trên 3 máy tính khác nhau
- Tài khoản mới đăng ký không click ADS 3 ngày sẽ bị xoá, tài khoản không đăng nhập trên 30 ngày sẽ bị xoá
- Chỉ được giới thiệu khi có trên 100 click và 30 ngày tham gia

3. Yêu cầu thanh toán
- Khi bạn đủ 2$ thì bạn yêu cầu thanh toán qua ngân hàng PP/AP. Thanh toán được thực hiện ngay lập tức (gọi là Pay Instant). Thanh toán được thực hiện 2$ lần đầu, 3$ lần 2, 4$ lần 3 và cho đến 10$ thì dừng mức Paymin ở đây.
- Nhấn nút Your Payment trong Acc của bạn (khi đủ Payout, nút đó sẽ sáng lên):
- Hiện lên 1 trang bạn chọn ngân hàng nào:

- Và nó sẽ hỏi bạn có chắc chắn không (Yes):
- Chọn yes và vào ngân hàng PP kiểm tra thì có tiền luôn.
- Nếu số tiền này rút về Việt Nam thì được khoảng 190.000đồng (với giá USD hiện tại)
- Cho bạn chiêm ngưỡng cái Proof mười nghìn đô nhé (10.000$):
- Bạn sẽ thắc mắc làm sao lại có proof tận 10.000$. Bạn hãy xem bài viết thuê ref này, đây chính là câu trả lời. ĐỌC BÀI VIẾT NÀY
-------------------------------------------------------------


 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online