Paid-To-Promote kiếm tiền với trang CPMCPM ( Cost per 1000 impressions ) là một dạng quảng cáo trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thị với khách truy cập website , tức là mình vẫn có tiền khi họ không click vào banner quảng cáo . Tuy nhiên , vì tính tiền cho mỗi 1000 lượt truy cập nên đây là một hình thức chỉ dành riêng cho các website có lượt truy cập dồi dào .

Nhưng đối với Paid-To-Promote , những website có lượt truy cập hạng trung cũng có thể kiếm được tiền dễ dàng bởi trang này có số thanh toán tối thiểu rất thấp ( 0,1$ ) và đặc biệt là chấp nhận traffic từ Pop-up , Surf , Exchange và tất cả nội dung , thật tuyệt phải không nào !

Về hình thức thanh toán , Paid-To-Promote hỗ trợ trả tiền qua PayPalWebmoney ( WMZ ) và hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn khi các bạn có số dư trong tài khoản từ 0,1$ trở lên vào ngày 15 và 30 hàng tháng .

Về cách tính tiền  , Paid-To-Promote sẽ trả cho bạn 4$ cho mỗi 1000 lượt truy cập đến từ Mỹ , Canada , Úc và Anh . 2$ cho mỗi 1000 lượt truy cập cho các nước còn lại , kể cả Việt Nam .
Proof thanh toán của Paid-To-Promote của mình mới nhất
Proof thanh toán của Paid-To-Promote cho mình mới nhất

Đăng ký tham gia
Quá trình đăng ký rất đơn giản , các bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký , sau đó điền đầy đủ thông tin như Username , email , password và hình thức thanh toán . Các bạn cần lưu ý một điều rằng Paid-To-Promote sẽ dựa vào thông tin đăng ký của các bạn để thanh toán bằng hình thức thích hợp , vì vậy trong mục Payment Information , các bạn chỉ cần điền thông tin 1 trong 2 hình thức thanh toán mà thôi .

Bắt đầu kiếm tiền
Sau khi đăng ký hoàn tất , các bạn đăng nhập vào copy đoạn code mà Paid-To-Promote đã cung cấp sẵn và chèn vào bất kỳ chỗ nào trong website . Việc cuối cùng của bạn là hãy lôi kéo thật nhiều lượt truy cập vào website của mình để được nhiều tiền hơn nhé . Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền ^_^ .

Pumamablog.com


0 Comments for "Paid-To-Promote kiếm tiền với trang CPM"

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online