Cuộc đời ai học được chữ ngờ - đôi dòng tâm sự* Chào các bạn, mình là Vũ Hương, tên hơi giống con gái, là bạn học đại học cùng đồng chí Linh, gọi là đồng chí vì bọn mình cùng tốt nghiệp một trường đại học trong Quân đội, cũng tham gia viết blog được hơn 3 năm, con đường mình đi không phải là những trang GPT, mà là Google Adsense, mình viết blog bằng tiếng Anh trên nền Wordpress chứ không dùng blogger. Hơn 3 năm, nhưng vẫn chỉ là đang trên con đường xây dựng chứ không nói đến thu nhập. Mục đích viết blog của mình là rèn luyện tiếng anh và để khỏi rơi vào quên lãng những gì đã học được.

* Theo sự năn nỉ của đ/c Linh, mặc dù khá bận, nể ông bạn đang rơi vào khủng hoảng tinh thần, cho nên thời gian tới mình sẽ giành 1-2tuần/bài viết nói về kiếm tiền với blog như Google Adsense...

* Xin tự giới thiệu 1 chút, mình hiện là giảng viên Học viện Kỹ Thuật Quân Sự, sau khi tốt nghiệp nhà trường đã giữ lại. Mình đã hoàn thành Luận án Tiến Sỹ cách đây 1 năm (lúc 28tuổi), nếu bạn đang là sinh viên ở Hà nội, đến Học viện Kỹ Thuật Quân Sự hỏi thì ai cũng biết mình. Tuy khá bận, nhưng mình vẫn giành 1tuần/bài viết cho cái blog tiếng Anh để rèn luyện và lưu trữ ngôn ngữ.

* Cuộc đời ai học được chữ ngờ
- Vì mải mê công việc, mải mê với niềm đam mê của mình, một ngày kia đ/c Linh tỉnh dậy, thì người vợ xinh đẹp đã biến mất cùng với một người đàn ông khác. Từ một sỹ quan Quân đội, rồi chuyển sang một sỹ quan Công an, đ/c hiện đã từ bỏ sự nghiệp công chức nhà nước vì không tin rằng "Cuộc đời ai học được chữ ngờ", hiện nay đ/c Linh đang có kế hoạch sang nước ngoài làm ăn cho nên đ/c có lẽ sẽ bỏ hoang cái blog này và năn nỉ mình 1tuần viết trên blog này 1 bài viết. Mình đã chỉnh sửa lại tem mẫu cho blog nhìn cho khá hơn một chút, hy vọng được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới.

- Kiếm tiền trên mạng, tương lai sẽ trở thành một nghề kiếm ăn khá, nó sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của xã hội, máy tính và internet. Nó sẽ thành công với những người kiên trì và biết chọn hướng đi đúng trên con đường MMO. Nếu bạn ở Mỹ, thì công việc kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn, thu nhập cũng rất cao. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn con đường của mình.


6 Comments for "Cuộc đời ai học được chữ ngờ - đôi dòng tâm sự"

tin nói...

dung' la` cuoc^. doi` ko ai doan' dc chu~ ngo` chuc' anh than`h cong^ tren^ con duong` minh` da~ chon.


14:52 27 tháng 11, 2010
duyngadocton1992 nói...

Thầy Hương có biết thầy Nguyễn Tiến Dũng không. Em đang học thêm tiếng anh chỗ thầy Dũng.


20:56 1 tháng 12, 2010
Dang Ha Linh nói...

@duyngadocton1992 : Dũng sinh năm 81 thì cùng khoá bọn anh


21:16 1 tháng 12, 2010
duyngadocton1992 nói...

Anh voi thay Dung hoc cung lop a?


10:43 2 tháng 12, 2010
Dang Ha Linh nói...

@duyngadocton1992 : Khác lớp nhưng bọn anh chơi với nhau mà


16:17 2 tháng 12, 2010
LovePrince nói...

có những điều nếu không đọc được những dòng viết của thầy hương có lẽ mình cũng không ngờ... mình chỉ biết nói: "khâm phục anh dang ha linh"...Chúc anh thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.!


16:30 15 tháng 12, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online