Một vài tâm sự về quá trình kiếm tiền trên mạng, trên Internet* Chào các bạn, tôi tên ****, một Cử nhân Kinh tế, làm xây dựng nhưng niềm đam mê  lại là Máy tính và Internet, cho nên có thể nói là tôi đã chọn sai hướng đi về nghề nghiệp của mình. Đầu năm 2009, tình cờ vào một trang web nói về kiếm tiền trên mạng, thế là đam mê từ đó tới nay.

* Ban đầu khi kiếm tiền trên mạng, bản thân cũng không tin là nó có thật, và chơi toàn phải những trang scam (không trả tiền), những trang mà ta có thể dễ dàng kiếm tiền. Phải nói 6 tháng đầu tôi chẳng kiếm được 1xu nào cả, nếu có kiếm được vài $ thì cũng cho hết bọn scam. Nhưng tôi vẫn kiên trì theo đuổi niềm đam mê của mình cho đến nay, và có thể nói với đam mê và sự kiên trì, thì hiện nay thu nhập thêm từ kiếm tiền trên mạng của tôi như đã trở thành 1 nghề của mình.

* Nếu bạn bắt đầu bước vào con đường kiếm tiền trên Internet mà thấy ban đầu kiếm được không nhiều, nản và bỏ cuộc thì đó là một thất bại và thất bại đó đồng nghĩa với bạn không đam mê nó, không có sự kiên trì. Tôi hy vọng các bạn cũng đam mê và kiên trì như tôi ngày hôm nay. Chúc những ai có ý định kiếm tiền thêm từ máy tính và Internet sẽ thành công! Kiếm tiền trên mạng, trong tương lai sẽ là một nghề hái ra tiền, nhất là với những người biết khai thác Internet.


 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online