Chát kiếm tiền trên mạng, bạn đã thử chưa (Paid To Chat)* Có một số trang cho thành viên tạo room chát và chát trên đó nhận được tiền cho mỗi dòng chat, bản chất của nó là gì.

- Là đặt quảng cáo ADS CPC trên những trang đó, thành viên kích vào là nó nhận được tiền, nó lấy số tiền đó trả cho thành viên. Ví dụ nó quảng cáo cho Google Adsense. Như vậy hoạt động của những trang này là bất hợp pháp, nếu những nhà quảng cáo như GA biết nó sẽ bị banned tài khoản GA. Đây là hình thức Paid To Chat

- Hiện nay trang chát mà thành viên Việt Nam sử dụng khá đông là birejj- Bạn chỉ việc điền Username và Pass, email ngân hàng PayPal là có thể bắt đầu chát. Trong menu bên tay trái phái trên, vào Chat Rooms,vào phòng chát của thành viên Việt nam có tên là Vietnam_connuoccontat . Muốn nói chuyện với thành viên nào, kích chuột vào Username của họ.

- Tính tiền thế nào : Tính tiền theo mỗi dòng chát, Khi room càng đông người thì số tiền cho 1 câu chat của bạn sẽ càng cao. "Pot" nó thay đổi liên tục và của mọi người đều giống nhau, nó đc hệ thống tính tự động dựa vào số room đang online, số lượng người trong mỗi room, độ dài ngắn của câu chat ...

- Thanh toán thế nào : Thanh toán ngay lập tức qua PayPal khi đủ số tiền tối thiểu là 0.25$ (25cent), thường khoảng trên 1000 dòng chát là đạt.

- Quy tắc của nó tránh bị khoá tài khoản :

1. Không spam
- Chát lung tung không liên quan đến nội dung, một dòng chát lặp đi lặp lại
- Chát post link liên kết
- Copy và paste
- Chát 1 ký tự liên tục
2. Không nói về XXX (Sex)
3. Không nói về Google Adsense


 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online