Exchanger là gì, hướng dẫn Exchangezone.com để trao đổi qua lại các loại tiền điện tử sang LR và ngược lại* Exchanger là gì : Exchanger là những người, nhóm người giúp chúng ta trao đổi qua lại các loại tiền điện tử trực tuyến với nhau, ví dụ trao đổi tiền PayPal.com(PP) sang Alertpay.com(AP) hay Libertyreserve.com(LR) và ngược lại. Hoặc Exchanger là những người giúp chúng ta quy đổi tiền điện tử sang tiền thật Việt Nam đồng

* Bản chất của Exchanger : Là những người buôn bán kinh doanh tiền tệ điện tử, mua rẻ bán đắt, ví dụ mua LR với giá 19.500đ bán ra giá 20.000đ. Hoặc họ giúp ta trao đổi giữa các loại tiền điện tử và qua đó thu một phần phí nho nhỏ.

* Lợi ích của Exchanger : Khi kiếm tiền MMO thì mỗi site yêu cầu một loại tiền điện tử khác nhau, vì mục đích cá nhận chúng ta cần một loại tiền trong khi dư thừa loại khác thì nhờ đến Exchanger, hoặc Exchanger giúp ta nhanh chóng rút tiền về Việt Nam.

* Vấn đề scam : Hiện nay các Exchanger mọc ra rất nhiều, vấn đề lừa đảo là đa số, uy tín là số ít. Nguyên tắc cơ bản khi giao dịch với Exchanger là ta send tiền cho họ trước rồi họ mới send cho ta, vì thế lựa chọn Exchanger uy tín để gửi gắm số tiền vất vả kiếm được là cần thiết.
- Một số biểu hiện lừa đảo : thành lập Exchanger với mục đích lừa đảo thì rất nhiều chiêu bài, một biểu hiện cụ thể là : Mua hoặc trao đổi tiền điện tử với giá cao hơn người khác, và ban đầu tỏ ra rất uy tín, sau khi cơ bản có được lòng tin, được nhiều người giao dịch, và đến một thời điểm số tiền giao dịch lớn thì lừa đảo.

I. Hướng dẫn Exchangezone.com để trao đổi qua lại giữa các loại tiền điện tử
1. Exchangezone.com là ai, có uy tín không
- Exchangezone.com được thành bởi 1 nhóm người chưa rõ là ai (không biết có ai rõ không), nhiều ý kiến cho rằng, nó cùng chủ sở hữu với Libertyreserve.com và được Libertyreserve.com đã Verified , có thể thấy nó trong danh sách http://www.libertyreserve.com/en/public/exchangers .Từ khi thành lập đến nay trang web rất uy tín.

2. Exchangezone.com hoạt động như thế nào
- Là một Website Exchanger giúp ta trao đổi qua lại giữa các loại tiền điện tử sang LR và ngược lại gồm đủ cả PP, AP, WmZ, MB...điều đặc biệt hơn cả là có thể chuyển từ PP, AP sang LR, việc chuyển đổi này hầu như không có trên thế giới.
- Điều đặc biệt là Exchangezone.com không thu bất kỳ một chi phí nào, hiện tại hầu như nó hoạt động là miễn phí. Exchangezone.com là người trung gian giúp những người muốn chuyển đổi qua lại các lại tiền điện tử sang LR và ngược lại, ví dụ A muốn chuyển từ PP-->LR và B muốn từ LR-->PP thì Exchangezone.com thực hiện nhiệm vụ trung gian này, A sẽ gửi PP cho Exchangezone.com, rồi Exchangezone.com gửi PP sang cho B và ngược lại B sẽ gửi LR cho Exchangezone.com, rồi Exchangezone.com gửi LR sang cho A.

3. Hoạt động tại Exchangezone.com
- Trước hết cần đăng ký một tài khoản  https://exchangezone.com
a. Offers nơi những người đã đặt hồ sơ muốn trao đổi của họ
- Kích vào thẻ này, có thể thấy những người trước đó muốn trao đổi tiền tệ như thế nào, tìm kiếm một cái thấy phù hợp thì lựa chọn.

+ Seller : Tên người bán, trao đổi
+ Sells : Số tiền và loại tiền họ muốn đổi
+ Wants : Số tiền và loại tiền họ muốn nhận
+ % : Tỷ lệ % tăng lên giữa số tiền họ nhận và số tiền trao đổi
+ Bids : Là có ai muốn tham gia thực hiện trao đổi chưa (Hồ sơ dự thầu)
+ View : Là kích vào đó để bạn lựa chọn trao đổi với người đã đặt hồ sơ.

b. New Offer là tạo một hồ sơ trao đổi của bạn
- Ví dụ, muốn đổi PP --> LR, tạo ra một hồ sơ, sau đó nó sẽ chuyển sang Offer
- Lưu ý : Nếu muốn chuyển từ PP và AP sang LR thì bạn bắt buộc phải là thành viên Verified , để được Verified, cần phải :
+ Đăng ký tên họ, địa chỉ trên Exchangezone.com chính xác như ở nhà của bạn
+ Gửi cho trang web 3 thứ sau đây : 01 bản scan màu ID/hộ chiếu (chứng minh thư, bằng lái xe của bạn); 01 bản scan màu hoá đơn thanh toán điện thoại gần nhất trên đó có ghi tên tuổi và địa chỉ của bạn: 01 bản scan màu hoá đơn thanh toán tiền điện, nước gần nhất trên đó có ghi tên tuổi và địa chỉ của bạn ; 

- Sau đó muốn chuyển đổi loại tiền gì, nhấn vào New Offer
+ I want to : Buy là bán, ví dụ muốn đổi PP sang LR thì chọn Buy. Sell là mua, ví dụ muốn đổi LR sang PP
+ I will send/ I want to Receive : Loại tiền sẽ đổi/ Loại tiền sẽ muốn nhận 

- Sang bước 2, điền số tài khoản, số tiền muốn trao đổi và số tiền muốn nhận
- Bước 3 số ngày lưu trữ hồ sơ của bạn, vậy là xong, nếu người thấy hồ sơ và giá thầu hợp lý có thể họ sẽ trao đổi với bạn. 

II. Ngoài ra ở Việt nam có Exchanger.vn 
* http://www.exchanger.vn/ là trang của anh Khoa rất uy tín, tại đó có thể mua hay bán LR tự động chỉ trong tíc tắc. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm 

* Chúc thành công!


9 Comments for "Exchanger là gì, hướng dẫn Exchangezone.com để trao đổi qua lại các loại tiền điện tử sang LR và ngược lại"

Rùa Biển nói...

giờ mới biết mấy cái này là cái gì đấy. Cảm ơn bác!


14:13 30 tháng 10, 2010
Đỗ Quang Tuấn nói...

hèn gì hồi trước mình exchange mà ko được. phải very nữa....


20:17 30 tháng 10, 2010
Dang Ha Linh nói...

Very để giảm tình trạng EX PP, AP bẩn


21:27 30 tháng 10, 2010
huynh nói...

Mình có tiền WMZ vậy làm sao đổi ra VNĐ nhĩ


23:34 12 tháng 11, 2010
Nguyen Vu Long nói...

Bạn cho mình hỏi là bạn đã giao dịch thành công qua trang này lần nào chưa ?


Cảm ơn bạn nhiều !


19:09 29 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@huynh : Bán cho các web Exchange


12:36 30 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@Nguyen Vu Long : Giao dịch thành công nhiều rồi, tuy nhiên Verify thằng này hơi lâu và khó


12:37 30 tháng 11, 2010
Happiness nói...

Trang này đâu cho chuyển từ PP sang AP đâu bác? Mình làm new offer mà đâu thấy PP sang AP.


10:31 1 tháng 12, 2010
Dang Ha Linh nói...

@Happiness : No chi cho chuyen sang LR thoi ma


13:50 1 tháng 12, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online