Điều kiện để kiếm tiền với PTU - Chia sẻ tài nguyên* Nhiều người PM hỏi học kiếm tiền với PTU, hôm nay tôi sẽ nói để kiếm tiền được với hình thức này cần có những điều kiện gì. PTU là hình thức kiếm tiền khá nhất trong các hình thức cơ bản.

1. Điều kiện về công cụ thực hiện
a. List 4rum để post bài, sử dụng roboform để reg nick
- 4rum có thể tìm kiếm bằng google hoặc xin những người đi trước, 4rum càng chất lượng càng tốt, chất lượng nghĩa là lượt view cao và rank thấp.

b. Công cụ để Download và Upload file lên host đăng kiếm tiền, Bao gồm:
- Hostleech : Chính là dùng nó để leech (hút, chuyển) file từ host này sang host kia, để có hostleech có thể mua từ host của những người tạo ra nó, hoặc sử dụng host pree, host pree thì nhanh die và tốc độ không tốt, để tìm host pree, hãy lên google tìm kiếm với từ khoá "Disable All Plugins YouTube Video Format Selector Direct Link &fmt= ImageShack® TorrentService Username: Password". Sẽ có một loạt host leech cho bạn chọn lựa, sẽ có cái chất lượng tốt, có cái không.

- Account preemium : Để remote từ host này sang host ta kiếm tiền

- VPS : Viết tắt của Virtual Private Server, là Server ảo kết nối với server ở nước ngoài, nó có tốc độ Upload và Download lớn gấp hàng trăm, vài trăm lần so với mạng ở Việt Nam. Để có VPS, bạn phải mua của những người bán nó, với VPS xịn từ nước ngoài thì giá của nó trên 100$/tháng, còn mua hàng lậu của những người ở VN thì giá từ 10-30$ tuỳ loại. VPS giúp Upload và Download nhanh cho nên nó là công cụ tốt nhất khi kiếm tiền với PTU


c. Công cụ auto post
- Có 2 loại là auto 4rum và auto portal. Auto 4rum thì hiện nay đang sử dụng phổ biến của hãng http://www.extremecoderz.com , phải mua bản quyền với giá 15$ PayPal.

2. Điều kiện về thời gian
- Thời gian đầu khi chơi PTU, ta sẽ không kiếm được là bao nhiêu vì mất thời gian reg nick và chọn lọc 4rum, tạo bookmark, đưa file lên host, học hỏi sử dụng các công cụ....Sau thời gian đầu đó, muốn kiếm nhiều từ PTU thì làm việc càng nhiều càng tốt, 1 ngày có thể đến 15-18tiếng nếu muốn kiếm nhiều, bởi PTU tính theo lượt download, spam bài càng nhiều càng tốt.

3. Điều kiện về sử dụng công cụ
- Biết sử dụng roboform, VPS, Auto post, Account preemium..., cái này thì phải tự học hỏi và mầy mò.

4. Chia sẻ tài nguyên
- Dưới đây là những tài nguyên sử dụng chơi PTU, rất nhiều 4rum, gồm cả XXX và Waze, xong cần phải lọc lại vì thời gian đã khiến nó bị die. Password để giải nén đều là movang.info

a. Auto MultiPosterBlack, bản crack, cùi bắp gồm cả template bên trong . Download here. Xem hướng dẫn sử dụng ở bài viết này.

b. List 4rum. Download here.

c. List bookmark 4rum. Download here.

d. Template auto ULTIMATE. Download here.

e. Hướng dẫn sử dụng Auto ULTIMATE. Download here. 

* Lời khuyên : Bạn định chơi PTU, hãy tham gia những Clup PTU, có thể người ta sẽ cấp công cụ như Auto Post, VPS, Hostleech... và kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng được cung cấp, bạn cần phải có một số kỹ năng cơ bản có thể mới được tham gia những Clup PTU đó.

* Thời gian tới tôi sẽ nói làm sao để kiếm được 500-1000$/tháng với PTU.

Chúc thành công với PTU.


5 Comments for "Điều kiện để kiếm tiền với PTU - Chia sẻ tài nguyên"

binh6699 nói...

dạo này sử dụng VPS còn hiệu quả àk bỏ lâu quá không chơi bữa nào reg VPS chơi lại thữ xem


17:52 14 tháng 12, 2010
Thichkinhte nói...

Chán quá, mấy tài liệu bác cho download về giải nén toàn bị lỗi là sao chứ


23:55 9 tháng 1, 2011
thuy_ha nói...

Kiếm tiền qua mạng trong lúc rảnh rỗi đây! Thủ tục đăng kí đơn giản 100% tiếng Việt; thanh toán gon nhẹ uy tín! Công ty thanh toán qua thẻ của các ngân hàng phổ biến như AgriBank; ViettinBank; SacomBank; VietcomBank.và qua thẻ nạp điện thoại của các mạng Viettel; Mobile; Vinaphone
Vào đây để xem thêm chi tiết:
http://quyetdat.blogspot.com/2011/03/kiem-tien-trong-luc-ranh-roi.html


01:19 12 tháng 3, 2011
Nặc danh nói...

bạn ơi giờ chơi host nào là ngon nhất,lâu rồi mình không có chơi


14:49 4 tháng 6, 2012
Tu vi nói...

thấy sao khó chơi vậy . chơi PTC dễ chơi hơn đó


15:08 1 tháng 8, 2012

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online