Phương pháp lựa chọn các trang GPT khi tham gia MMO* Get Paid To Websites (GPT) là những dạng kiếm tiền tôi đã giới thiệu ở bài viết này. Hôm nay tôi sẽ viết một bài nói về kinh nghiệm lựa chọn những trang GPT để phát triển nó, vì có như thế chúng ta mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ chúng, phát triển ở đây có tính chất dài lâu và bền vững, không chỉ ngày một ngày 2 mà phải vài tháng, hàng năm trời, phải hết sức kiên nhẫn.

* Bài viết sẽ tập trung vào các trang PTC là chủ yếu, vì nó là dạng kiếm tiền đơn giản nhất, không tốn time và do các site PTC mọc ra như nấm, 90% là sam. Scam ở đây có nghĩa nó không sống lâu, chỉ tồn tại 1-2 tháng đến vài tháng và có thể bạn nhận được tiền của nó 1 vài lần rồi scam.

I. Đối với các site GPT mới ra
1. Đối với trang PTC
* Trước hết cần kiểm tra thông tin site xem nó có tốt không
- Xem thông tin về giá click, ref click. Đối với những site giá click dưới 0.008$/click, là những site không hay để phát triển. Những site tốt hiện nay đều 0.008-0.01$/click và giá nhận hoa hồng là 50%.
- Xem thông tin về lượng Dirt Ref. Những site tốt là những site cho trên 50 Dirt, những site 10, 20 Dirt là những site không tốt cho phát triển.
- Xem script của nó. Những site được thiết kế bởi những Script riêng như Neo, Cashium sẽ uy tín và sống rất lâu. Những site mua Script thiết kế sẵn như Gen3,4 là những site có giao diện giống hệt nhau, và có thể dùng auto, những trang này về cơ bản giá click không tốt, Dirt Ref hạn chế và tương lại Scam là 99% vấn đề sớm muộn mà thôi. Những trang đó không thể phát triển dài lâu, chỉ có tính kiếm tiền tạm thời, kiếm thêm chút ít. Khi bạn đang kiếm tiền với những trang này phải thường xuyên kiểm tra thông tin scam của nó.

* Nói một chút về PTC Cashium và dự đoán.
- Đây là một trang thiết kế Script riêng, Admin là người Ấn độ. Quá trình thiết kế site này rất công phu, mất vài tháng mới chạy chính thức (hơn 4 tháng từ khi công bố). Trong quá trình thiết kế, site này đã bỏ tiền ra quảng cáo rất mạnh trên toàn bộ hệ thống kiếm tiền PTC. Cho nên, từ khi thành lập, tôi đã đánh giá site này đầy tiềm năng, và đến nay đúng như vậy, rất uy tín, tôi đã chọn nó để phát triển dài lâu, nếu lựa chọn những site PTC để đầu tư thì đây là một trong những lựa chọn.

- Ngoài ra chúng ta có thể đánh giá nó qua chế độ Ref: Ref theo 4 tầng và không giới hạn, khi xoá ref không đòi tiền và nó bảo vệ quyền lợi người giới thiệu, tức là không cho người đăng ký xoá giới thiệu(mặc dù có hiện Username người giới thiệu)

- Site hiện đã được đánh giá là legit, dự đoán của tôi sẽ tồn tại dài lâu

* Nói một chút về PTC Onbux và dự đoán.
- Site này thành lập trước Cashium, nhưng nay vẫn chưa được đánh giá Legit, mặc dù có một số ưu điểm vượt trội so với Cashium, tại sao vậy? Một site cũng thiết kế với Script riêng?
- Cái dở khiến nó thể hiện là một site không tốt: Xoá Dirt Ref mất 0.1$/Ref khi chưa nâng cấp, không bảo vệ quyền lợi người giới thiệu, có thể xoá Username đi.
- Dự đoán của tôi : Một hiện tượng Upbux ngày xưa, sẽ scam trong thời gian tới, khi nào nó scam sẽ phụ thuộc lòng tham của Admin, số tiền dư nó đã thu được do thành viên nâng cấp.

* Nói một chút về PTC Ifbux, một site mới thành lập, khá đặc biệt
- Bạn có thể xem Lê Minh đã viết tại bài viết này. Bài viết cơ bản chính xác, tuy nhiên đánh giá của tôi như sau: Việc không giới hạn Dirt lại là thông tin không hay, nếu không giới hạn Dirt nhưng theo tầng như Cashium thì tôi cho là hay hơn. Khi anh cho không giới hạn như vậy, tỏ ra quá hào hiệp, quá gây dựng niềm tin cho người chơi, ẩn chứa một sự lôi kéo nâng cấp tài khoản ngầm. Tuy nhiên nếu nó thực sư hào hiệp như vậy thì quá tốt.

- Một site với mẫu Script mới lạ, và bạn có thể mua hay bán giới thiệu Dirt của mình, khá hay, hơn Neobux rất nhiều, tôi đang rao bán thử Dirt xem kết quả thế nào.

- Nếu site này sống qua thời gian "thử việc" là 6 tháng thì quá tốt.

* Nói qua về PTC Icobux
- Một site thành lập khoảng 1 tháng thì scam, cũng Script riêng, thanh toán lập tức, chế độ tốt hơn Onbux (90 Dirt Ref, xoá ref không mất tiền, bảo vệ quyền lợi người giới thiệu). Vậy sao scam sớm thế?
- Site này đánh trúng tâm lý người chơi về ưu đãi, tuy nhiên, mục đích lập ra để scam một cách "trắng trợn", khi mới chạy chính thức nó đã giảm giá 15$ cho người nâng cấp trong vòng 5 hay 10 ngày gì đó, hết ngày đó nó Close nút Cashout, hôm sau thì mở lại và tiếp tục mở lại giảm giá nâng cấp như vậy. Lý do làm vậy là số tiền nâng cấp thu về chưa lớn, chưa đủ lòng tham Admin. Sau đợt giảm giá thứ 2 nó đã đóng cửa. Phân tích này để bạn thấy, 1 chiêu bài scam của một site PTC, Nếu bạn thấy thông tin về nó tốt như vậy mà hồ hởi nâng cấp thì bạn đã dính đòn.

2. Đối với trang GPT khác
- Mới ra thì ta chưa thể biết nó scam hay không, cần test, xong những trang sau đây 100% scam
+ Dễ dàng kiếm tiền
+ Bạn có thể đọc thêm những bài viết về vấn đề scam tôi đã viết tại blog

- 20dollars2surf.com tại sao tôi lại chọn nó để phát triển, mặc dù đến tháng thứ 6 tôi mới nhận được thanh toán đầu tiên? 

Thứ nhất, Vì hình thức quảng cáo của nó có thể chấp nhận là quảng cáo Banner. 

Thứ 2, kiếm tiền khó khăn phù hợp với hình thức quảng cáo, 

Thứ 3, tôi đã kiểm tra vấn đề scam và không thấy bất kỳ một khiếu nại nào. Lúc đầu khó khăn là vậy, nhưng về sau ta mới có thành quả, bạn có thể thấy số tiền thu nhập tăng dần như hình dưới:
- Qua hình ảnh trên, bạn cũng thấy tôi đã kiên trì như thế nào.
- Site này thành lập năm 2008 đến nay khá tốt, tuy nhiên từ khi có một cashbar thiết kế tương tự http://sunny-ptp.com khiến tôi không khỏi nghi nghờ một sự thế chỗ của nó, khi hàng tháng, 20$Surt đều thanh toán cho thành viên đến trên 40.000$.

II. Đối với những site GPT cũ bạn định tham gia
- Kiểm tra ngày thành lập domain, rank alexa đầu tiên. Nếu thành lập đã lâu mà rank cao (vài trăm nghìn - vài triệu) thì đó là scam
- Kiểm tra thông tin về site bạn chơi, như mức độ kiếm tiền....
- Kiểm tra vấn đề scam, Bạn có thể đọc thêm những bài viết về vấn đề scam tôi đã viết tại blog

III. Sự sống của các trang GPT uy tín
- Không có gì có thể tồn tại vĩnh viễn, con người cũng không thể sống mãi, nó phải biến tướng dưới dạng khác nếu còn đang tồn tại, đó là quy luật phát triển trong triết học. Vậy không thể nói trước là một site GPT đang uy tín sẽ sống đến bao giờ, và nhiều lúc nó phụ thuộc lòng tham con người, chẳng hạn, đến một ngày (hàng chục năm chẳng hạn), lượng thanh toán cho thành viên lớn quá tại một thời điểm, vài triệu $$ chẳng hạn, thì liệu nó có đóng cửa để bắt đầu xây dựng một thương hiệu khác? mặc dù đang ăn nên làm ra. 

* Kết luận : Việc lựa chọn trang GPT nào để phát triển ngoài việc kiểm tra thông tin về nó còn phụ thuộc vào kinh nghiệm MMO và tư duy của bạn.


0 Comments for "Phương pháp lựa chọn các trang GPT khi tham gia MMO"

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online