Quản lý và thuê ref tại Neobux và Cashium - Phương pháp chung - Bản chất đầu tư PTC* Hôm nay sẽ nói về quản lý và thuê ref tại Neobux và Cashium. Đồng thời nói đôi chút về vấn đề ref thuê và bản chất các trang PTC, qua bài viết này có thể áp dụng tương tự cho các trang PTC khác khi đầu tư.
* Nguyên tắc chung thường muốn thuê được ref phải ADD tiền vào tài khoản Rental Balance. ADD qua mỗi ngân hàng nào do từng trang PTC quy định, tuy nhiên không phải trang nào cũng có Rental Balance, ví dụ Buxify hay Bux-Matrix thì mua trực tiếp bằng ngân hàng trực tuyến.

I. Vấn đề thuê ref tại Neobux
1. Quản lý ref thuê và đổi ref
- Kích vào bảng thê ref Rented, sẽ thấy bảng ref thuê

* Trong bảng trên ta thấy :
- AVG : chỉ số AVG (click trung bình/ngày) của từng ref, kích vào chữ AVG sẽ sắp sếp chỉ số này tăng dần (mũi tên chỉ xuống) hay giảm dần (mũi tên chỉ lên), AVG sẽ cho thấy ref nào ta đang lỗ, trong bảng trên, 10 ngày nay tôi mới động vào thì có 16ref có chỉ số AVG dưới 0.84 (trong tổng số 850ref đã thuê), lý do những ref khác có AVG > 0.84 vì thay chúng liên tục

- Click : để sắp sếp số click tăng dần và giảm dần, không quan trọng lắm

- Last click : Cái này quan trọng, kích vào đó xem nó sắp sếp tăng dần, để ta thay thế những ref không hoạt động. Khi định đổi ref nào, phải nhìn kết hợp với mục Referral since để thay ref, vì sao, vì có những ref ta vừa thay hôm qua mà chưa click thì hôm nay chưa thể là ngày thay thế chúng. Đối với Neobux, mỗi người chọn một khoảng thời gian ref không click bao nhiêu ngày thì thay chúng, với tôi chọn 5ngày ref không click là thay chúng

- Next Payment : Để sắp sếp xem ref nào sắp hết hạn để giữ chúng lại, đối với lượng ref thuê lớn thì công việc này là cần thiết. Lưu ý, khi giữ lại, số ngày giữ tối thiểu là 90ngày để giảm giá, với ref ta giữ lại thì sau đó vẫn thay thế chúng như thường.

- Referral since : Cho thấy ref ta mua, (hoặc ta đổi) bắt đầu từ ngày nào, kết hợp với Last click để đổi ref.

* Xem AVG trung bình trong ngày của toàn bộ ref và tổng số click
- Kích vào Statistics trong menu bên trái, hiện bảng thống kê

- Direct referrals clicks credited : Là thống kê AVG trung bình và tổng số click Dirf ref trong ngày tại thời điểm ta quan sát
- Rented referrals clicks credited : Là thống kê AVG trung bình và tổng số click Ref thuê trong ngày tại thời điểm ta quan sát, trong đó
+ Current average : Là chỉ số AVG trung bình trong ngày hôm đó và tại thời điểm ta xem thống kê, nó sẽ bằng tổng số click trong ngày tại thời điểm quan sát chia cho tổng số ref đã thuê (hoặc bằng tổng AVG từng ref / tổng ref). AVG cập nhật từng phút trong ngày phụ thuộc tổng số click hiện tại của các ref. AVG trung bình trong ngày là thời điểm trước khi ADS reset, vào lúc 23h đêm Việt nam, khi đó sẽ bắt đầu sang ngày mới và bắt đầu tính lại chỉ số này. nếu AVG trung bình lớn hơn 0.84 là ta có lãi (tất nhiên với tài khoản nâng cấp).

2. Vấn đề ref thuê tại Neobux
- Đối với Neobux, tôi thường chọn 5-6 ngày liên tục ref không click là đổi ref ngay bởi ref thằng này click rất vớ vẩn, có khi 10 ngày nó mới click, chính vì thế nhiều người nói ref là bot, việc là bot hay người không thành vấn đề, cái chính là nó điều khiển lợi nhuận của người chơi. Có nghĩa là gì, tuỳ thuộc vào loại tài khoản của bạn mà nó điều khiển (hay nó tính cho mình) số lượng click của ref. Ví dụ, tài khoản free thì số click sẽ nhiều hơn tài khoản nâng cấp, tài khoản nâng cấp nhiều Dirf Ref số click ít hơn tài khoản nâng cấp ít Dirf Ref, và những ngày đầu khi mới thuê thì ref click nhiều hơn những ngày sau đó và càng ngày càng giảm dần, do đó, muốn chiến thắng nó, công cụ mạnh nhất là đổi ref, Admin Neobux cũng khuyên như vậy, mặt khác mỗi lần đổi ref, ref mới nhận được có một số lượng nhất định ref làm việc tốt. Thời gian đầu ref làm việc tốt mà sau đó giảm dần thì ta tiếp tục thay thế chúng.
- Việc nhận lợi nhuận bao nhiêu phụ thuộc vào sự thay thế ref thuê của bạn, dù ref là bot hay người thì trang PTC vẫn luôn để ta đạt lợi nhuận, nếu không ai dám chơi nó.

3. Những chú ý :
- Đối với tài khoản free, ref thuê lúc nào cũng sẵn, nhưng tài khoản nâng cấp, thì rất hiếm, 1 tháng nó xuất hiện 1-2 lần là cùng, khi thấy nút thuê ref sáng, phải thuê ngay lập tức, chỉ 1giây sau đó không click thuê là nó biến mất lại phải đợi.
- Luôn click ADS theo thời gian sever hàng ngày, từ 11h - 22h Việt nam, ADS reset lúc 23h ta không click vào khoảng time đó.
- Luôn giữ lại ref thuê lớn hơn 90 ngày để giảm giá
- Khoảng 11h-12h trưa, time sever reset, Neubux rất khó vào và bị treo
- Không đăng nhập, chơi 2 tài khoản trên 1 máy, trong 10 ngày không chơi trên 3 máy tính khác nhau
- Tài khoản mới đăng ký không click ADS 3 ngày sẽ bị xoá, tài khoản không đăng nhập trên 30 ngày sẽ bị xoá
- Chỉ được giới thiệu khi có trên 100 click và 30 ngày tham gia

II. Thuê ref tại Cashium
* Ref tại Cashium hoạt động rất tốt, nó thể hiện là một người hoạt động thực sự, Admin Cashium cũng nói như vậy. Việc đổi ref và quản lý tại đây nhàn hơn Neobux rất nhiều, về cơ bản tương tự như Neobux
- Trong bảng thống kê Statistics thể hiện rõ số click và số tiền nhận được từ ref trong ngày.
- Số lượng ref tại cashium phải thay cũng rất ít, tầm 20%.
- Tại Cashium có 2 loại thành viên nâng cấp, Superior (cần AVG trung bình trên 1.4 là lợi nhuận) và Supreme (cần AVG trung bình trên 1.0 là lợi nhuận)
- ADS tại Cashium reset lúc 6h sáng Việt nam và trùng với time Server, cho nên click ADS bất kỳ lúc nào trong ngày đều được.
- Đối với Cashium, ref không click 3-4 ngày liên tục là thay thế chúng và tuỳ thuộc vào loại ref, ví dụ một ref đã hoạt động tích cực trong 3 tháng liên tiếp mà sau đó 3 ngày không click thì chưa nên thay, để thêm 1 vài ngày nữa, vì có thể khoảng thời gian đó người click bận việc.

III. Giải bài toán lợi nhuận với từng trang PTC
- Khi bạn đầu tư một trang PTC, cần giải bài toán cho riêng mình, ví dụ số tiền đầu tư là bao nhiêu ứng với số lượng số lượng ref thuê tối thiểu là bao nhiêu, và căn cứ vào AVG trung bình của tổng AVG trung bình có thể xác định trong bao nhiêu ngày thì lấy lại vốn và bắt đầu nhận lợi nhuận từ đó.
- Việc đầu tư tại các trang PTC phải hết sức kiên nhẫn, vì để thuê được một lượng ref lớn đòi hỏi một quá trình lâu dài, bạn có thể tự tính toán cho mình về thời gian đối với từng trang PTC

IV. Lý giải việc đầu tư tại các trang PTC
- Các trang PTC đều cho người chơi đầu tư, nó cũng là một phần bản chất kinh doanh của nó. Mặt khác nó cũng khiến người chơi có hứng tham gia kiếm lợi nhuận.
- Các trang PTC thực sự luôn để người chơi đạt lợi nhuận, luôn mở cửa cho người chơi nếu đi đúng hướng của họ, tại sao vậy. Vì khi đầu tư, phải mất một thời gian mới hoàn lại vốn và đạt lợi nhuận, thì trong khoảng thời gian đó, nó dùng số tiền của chúng ta đầu cơ vào nhiều lĩnh vực khác để kiếm lời, khi ta đạt lợi nhuận, thì lợi nhuận của chúng ta chính là một phần lợi nhuận mà nó kiếm được khi dùng chính số tiền của chúng ta. Việc đầu tư tại PTC không khác gì việc các thành viên đóng ghóp cổ phần để nó kinh doanh.
- Chính vì vậy, lợi dụng vấn đề đầu tư, việc các trang PTC mọc ra như nấm để scam tiền nâng cấp của thành viên là tất yếu. Cho nên khi đầu tư vào một trang nào phải xem xét kỹ, cần biết thông tin về chúng, cũng như khả năng lợi nhuận.

V. Thời điểm đầu tư PTC 
- Thời điểm đầu tư tốt nhất là khi nó vừa thành lập, khi đó có nhiều ưu đãi và ref click cũng tốt hơn về sau, do những người đăng ký đầu tiền là những clicker hoạt động thực sự, tuy nhiên, mới thành lập thì ta chưa thể biết vấn đề scam của nó hay không, đó cũng là 2 mặt trong đầu tư PTC.

Chúc thành công!


20 Comments for "Quản lý và thuê ref tại Neobux và Cashium - Phương pháp chung - Bản chất đầu tư PTC"

Trần Lâm nói...

Bài viết của Bác hay lắm, Mong bác chia sẻ thêm những kinh nghiệm của mình và chia sẻ các trang mà bác đang chơi và đầu tư nhé ( Những trang mà bác cho là uy tín + lâu dài + Bác tâm đắc nhé) Lần nữa Cảm ơn Bác.
À, Bác cho em Copy mấy bài chia sẻ kinh nghiệm của bác về Blog của em đc không ? Thanks bác


16:42 2 tháng 11, 2010
ElNino nói...

Trước tiên cho mình cảm ơn bạn,mình thực sự ngưỡng mộ bạn.Trong khi các blog mmo mọc ra chủ yêu cop bài viết về để kiếm ref thì bạn lại chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết cho mọi người.Luôn ủng hộ và chúc bạn thành công.Nhân tiện cho mình hỏi trang Cashium mình đang ch**t để kiếm ít vốn đầu tư,vậy sau khi có vốn mình sẽ bỏ ch**t và đầu tư luôn vào cashium,liệu có sợ bị del acc k nhỉ?


19:37 2 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@nghia : Bạn nhầm rồi, hiện tại tôi có 850 ref, AVG trung bình đạt 1-1.2 tức là có lãi, bạn không biết cách thay ref theo tầng cho nên mới như vậy


21:23 2 tháng 11, 2010
Trần Lâm nói...

Em mới chơi nên không bít. Nhưng AVG 1 -1.2 thì em thấy ít hơn Onbux(AVG=2.2)và Klikerz (AVG=3.1) bác ạ.


21:52 2 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

http://www.neobux.com/forum/?frmid=6&tpcid=139009

--> 2500$Profit/month.


21:58 2 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@Trần Lâm : Tất nhiên rồi, nó là những trang PTC mới, nó mà sống đến sau này thì cũng như Neobux bây giờ thôi


21:59 2 tháng 11, 2010
nghia nói...

anh linh cho hỏi có nên đầu tư vào Klikerz khong?,nghe nói nó rất triển vọng và ref click khá đều,có phải vậy khong xin anh cho ý kiến.


22:53 2 tháng 11, 2010
nghia nói...

nghe nói Klikerz rất triển vọng và ref của nó click rất đều,toi định đầu tư vào nó,khong biết ý kiến của anh thế nào?


22:59 2 tháng 11, 2010
Trần Lâm nói...

Bài viết của Bác hay lắm, Mong bác chia sẻ thêm những kinh nghiệm của mình và chia sẻ các trang mà bác đang chơi và đầu tư nhé ( Những trang mà bác cho là uy tín + lâu dài + Bác tâm đắc nhé) Lần nữa Cảm ơn Bác.
À, Bác cho em Copy mấy bài chia sẻ kinh nghiệm của bác về Blog của em đc không ? Thanks bác ( Viết lần 2 thưa Bác :H)


23:45 2 tháng 11, 2010
yahoolavie nói...

Hôm nay tôi muốn thanks alot Dang Ha Linh vì tôi đã đọc trên trang movang.info nhiều, bài viết tỉ mỉ, chi tiết nhỏ và cụ thể, rồi hôm nay 6 tiêu đề hoàn toàn tâm lý và chính xác...bài viết về Neobux của bạn hôm nay gần gũi và cụ thể hơn những bài trước, tôi hiểu tâm trạng bạn Nghĩa vì thực sự ref Neobux click không sướng, nhưng tôi vẫn thích nó hơn Onbux, vì sự an tâm... nó chính xác giờ thuê ref vì khi là Golden thì hầu như ai cũng cố gắng và có khả năng thuê, mà ref Neobux bạn cũng biết là khó kiếm...tôi thì ngược bạn là chỉ thuê 1 tháng chấp nhận % giảm ít nhưng đỡ sốt vó về tiền phải đầu tư thêm, tôi có 400 ref mà tiền đầu tư vẫn là 120 usd như lúc ban đầu, chưa kiếm lại nhưng số ref của tôi tăng lên chắc chắn đến 1000 ref tôi sẽ có lời, Onbux sau khi 1,5 tháng tôi đã lấy lại vốn, nhưng thực sự vẫn không chắc về nó, nên chỉ mua Gold 6 tháng, bây giờ tôi có lời cho đến khi nó Scam, thực sự Onbux là tôi đầu tư mạo hiểm và thời vụ, còn Neobux là có bài bản, tính toán và nhạy cảm về sự thay Ref...bài viết Ha Linh là hoàn toàn sát với Neobux, thanks...


00:20 3 tháng 11, 2010
pinochio8588 nói...

Bài viết của bạn rất chi tiết ^^ cảm ơn bạn rất nhiều.
thực ra mình thấy bạn nghĩa nói gần như là... chính xác hoàn toàn hay sao ý :(
linh thử nghĩ xem.... với tình trạng bạn có 850 ref như hiện tại... thì... theo như bạn nói cứ 5 ngày mà ref không kick bạn sẽ thay, hiện tại mình chỉ có gần 400 ref thôi... nhưng nếu mà 5 ngày mình thay theo kiểu của bạn thì ... thay ít nhất khoảng 80 - > 100 ref ~ 7$ rồi :(
và thực tế là sau khi thay ref xong thì.... số lượng click không hề thay đổi... thậm chí còn giảm đi 1 chút. Vậy với số lượng ref lớn như của bạn thì 1 lần thay bao nhiêu ref, mất bao nhiêu tiền ???
AVG của bạn dao động trong khoảng 1 -> 1,2... nó có nghĩa là lãi, nhưng lãi là bao nhiêu!!! 100 ref 1 ngày kick được khoảng 120 click -> AVG = 1,2 đúng không bạn ? -> 120click ~ 1,2 $ ----> 1000 ref 1 ngày bạn được là 12$... sau 5 ngày bạn được 60$... cứ gọi là thay ref mất khoảng 10$ đi > 5 ngày bạn dư ra được 50$ > 1 tháng được 300$ từ neobux ^^ ... nghe vậy cũng sướng ^^... nhưng mà ta cũng phải trừ đi số tiền giữ 1000 ref chứ nhỉ nó dao động trong khoảng 180 -> 200$) cứ gọi trung bình 1 tháng giữ ref này mất 190$ -> 1 tháng thu được khoảng 110$ ^^... tuy không nhiều nhưng dù sao nó cũng dễ dàng kiếm được ^^
Nói vậy thôi, thực chất mình đang chơi kiểu "đếm cua trong lỗ"
-AVG luôn là 1,2
-Vấn đề thay thế ref chưa được cụ thể... và mong bạn linh nói rõ cho mình và mọi người rõ hơn về vấn đề này... bạn có nói "cách thay ref theo tầng"... bạn có thể nói chi tiết cho mình biết được không? vì hiện tại mình chỉ kick vào phần last click... thấy ai không kick nhiều ngày là mình thay thôi !


20:46 3 tháng 11, 2010
Đỗ Quang Tuấn nói...

mong anh chỉ giáo cách thay ref theo tầng để tăng lợi nhuận. thanks


14:17 4 tháng 11, 2010
Hiep nói...

cho em hỏi đối với standard thì những ref thay có chỉ số Avg < 1,67 hả anh.....


21:30 4 tháng 11, 2010
pinochio8588 nói...

sao không thấy chủ 2pic lên tiếng thế :(


12:08 6 tháng 11, 2010
triduc nói...

với em thì cứ 3 ngày mà AVG dưới 2 là đổi liền em chơi từ từ chứ chẳng đầu tư gì cả :D nên ko cay cú lắm


12:47 6 tháng 11, 2010
PTCForAll nói...

Rất cảm ơn bài viết của bạn Linh. Bạn cho mình hỏi mấy câu nhé
1. Việc thuê REF khi nâng cấp khó như vậy thì mình có thể thuê 1 loạt REF trước khi nâng cấp thành viên được không? Như vậy sau khi nâng cấp mình đã có 1 số REF nhất định.
2.Sau khi nâng cấp thành viên thì lượng REF đã thuê khi còn là thành viên Standar có bị ảnh hưởng gì không (xóa, giảm AVG ....) ?
3.Sau khi đã nâng cấp thành viên việc đổi REF xấu sẽ được thay REF mới ngay hay phải chờ để tranh hàng như khi mua cả 1 gói REF ^ ^?
--- Xin cảm ơn ---


13:49 6 tháng 11, 2010
Nhat nói...

cho em hỏi, ở trang cashium với thành viên standard thì khi thuê ref đạt avg bao nhiêu mới có lãi vậy anh


16:10 6 tháng 11, 2010
Nhat nói...

cho em hỏi, ở trang cashium đối với thành viên standard thì khi thuê ref chỉ số Avg là bao nhiêu thì có lãi vậy anh.


16:12 6 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@pinochio8588 : Sẽ viết một bài khác không thể nói bằng lời được


16:13 6 tháng 11, 2010
pinochio8588 nói...

hi vọng link sẽ viết 1 bài trong 1 ngày gần đây để các bạn cùng tham khảo ^^
nhanh nhanh nha ^^


22:01 6 tháng 11, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online