Tut cheat các trang PTC - một số yêu cầu nhỏ* Khi kiếm tiền trên mạng, tất cả các trang kiếm tiền chỉ được đăng ký một tài khoản trên một máy tính(IP), nếu không tài khoản sẽ bị khóa. Nếu không làm vậy thì bạn tự reg cho nhau thì họ sẽ phá sản.

* Tuy nhiên chúng ta vẫn cách để qua mặt được chúng, chính vì việc làm như vậy việc các trang web kiếm tiền cấm Việt nam tham gia ngày càng nhiều, đó chính là hậu quả của việc làm này. Tuy nhiên nếu thành thạo, ta cũng có thể kiếm được số tiền kha khá mỗi tháng từ các trang PTC, đây gọi là cheating PTC

* Vấn đề cách làm như thế nào để qua mặt được chúng, không phải ai cũng làm được, về vấn đề cách làm tối ưu như thế nào

* Việc lựa chọn trang PTC nào để cheat cũng là một vấn đề, có những trang ta không thể cheat như Neobux, Cashium mới thay đổi về Tos nên giờ cheat cũng rất khó, lúc cashout nó mới xóa tài khoản.

* Về nguyên tắc, tất cả các trang PTC phải có 1 tài khoản chính, để phát triển nó, chúng ta sẽ không đả động gì đến Cheat với tài khoản này, đề phòng việc baned tài khoản.

* Vì lý do không thể phổ biến cheat, cho nên việc share tut là không thể, nó sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến tình hình MMO của Việt Nam, vì thế ai muốn nhận được tut cần một số điều khoản sau đây:

1. Vấn đề 1

* Chấp nhận làm downline 3 site PTC là Neobux và Cashium, Bux-matrix theo 3 đường link dưới đây

http://www.neobux.com/?rh=6E323830363831

http://www.cashium.net/?rid=24913r

http://bux-matrix.com/n280681

- Khi bạn làm downline 3 trang này, đạt số click tối thiểu là 250 click/1trang sẽ được share tut, khi bạn chưa đạt số click, cần đặt cọc một số tiền nho nhỏ để làm tin và cấp tut ngay(điều 2), sau khi đủ số click sẽ trả lại và bao gồm cả % lãi suất. Lý do tôi vừa đầu tư thêm 3 trang này tổng cộng là 1400$. (2 gói ULTIMATE), thứ 2, tôi làm vậy vì không phải thiếu Downline mà việc do việc muốn chia sẻ tut cho mọi người nhưng tut này không thể phổ biến.

- Nếu trước đó bạn đã reg tại blog, hãy để lại Username và pm vào Yahoo cho tôi, bắt đầu tính từ ngày bạn pm và tham gia điều khoản, và sẽ nhận lại được số % nhất định hoa hồng từ click của bạn

2. Vấn đề 2
- Khi bạn đã reg 3 trang trên, chưa đủ số click là 250/trang, muốn có tut ngay, cần đặt cọc số tiền tối thiểu là 5$ (thanh toán qua PP, LR, AP, khi thanh toán qua PP, AP cần check tài khoản PP, AP bằng teamview trước khi giao dịch, để đảm bảo rằng, tiền AP, PP của bạn là sạch)

- Số tiền này sẽ trả lại khi bạn đạt số click 250, trả nguyên gốc và lãi, lãi suất là 10%/tháng . Tức là khi trả lại 5$ cho bạn sẽ gồm lãi, ví dụ 2 tháng sau đạt số click thì sẽ nhận đươc 6$ (5$ gốc, 1$ lãi cho 2 tháng)

- Việc đặt cọc bằng ngân hàng nào sẽ được thanh toán trả gốc và lãi qua ngân hàng đó.

- Việc đặt cọc đảm bảo rằng, sau khi reg bạn phải click ADS hàng ngày, tránh tình trạng lừa đảo, reg với vẩn xong để đấy và nhận tut.

3. Vấn đề 3
- Tut này ai cũng có thể làm được, không yêu cầu Fake IP, Sock, Rs MD...Tuy nhiên, để nghĩ ra nó cần đòi hỏi 1 số kiến thức máy tính, MMO ... và một chút thông minh...uhm
- Tut này có thể phải đầu tư ban đầu nho nhỏ, ở đây là có thể nếu muốn thao tác nhanh
- Tut này tôi đã áp dụng chưa? Đã áp dụng gần 6 tháng nay, tuy nhiên chưa có bất kỳ 1 chia sẻ cho ai, lý do như đã nói ở trên

4. Vấn đề 4
- Tut sẽ hướng dẫn lựa chọn trang để cheat, cheat trang đó như thế nào và tối ưu nó
- Thu nhập hàng ngày : có thể là 1$, 2$, 3$, 4$, 5$..10$ tùy vào công sức và thời gian bỏ ra hàng ngày, cái này sẽ nói trong tut

5. Vấn đề 5
- Sau khi nhận tut, không được chia sẻ cho bất kỳ một cá nhân nào khác, việc chia sẻ sẽ được tìm thấy và bạn không nhận được lại số tiền đã đặt cọc. Việc đi share tut lên internet là một thảm hại đối với MMO Việt nam, nên nhớ điều đó.

6. Vấn đề 6
- Việc tham gia hay không là hoàn toàn tự nguyện của bạn, việc đặt cọc số tiền 5$ hay không không ép buộc, nếu không muốn đặt cọc, hãy click để đạt số click tối thiểu.
- Vấn đề uy tín : Với một người tham gia MMO đã lâu như tôi và với thu nhập hiện tại, nếu bạn lo lắng tôi ăn quỵt scam số tiền đặt cọc thì khỏi cần tham gia. Tôi sẽ cấp thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc cho người tham gia tut.
- Nếu ai thực sự muốn tham gia và hướng dẫn, hãy pm nick yahoo proptcvn, lưu ý, nick chỉ ép nick và trả lời những người muốn tham gia thực sự, còn nếu không sẽ không có bất kỳ câu trả lời nào, mong bạn thông cảm và ko pm.

7. Vấn đề 7
- Sau khi đã reg, pm nick yahoo cho username tai 3 trang nói trên để check và bắt đầu tính click. Nhắc lại, nếu ai không muốn tham gia thì không pm và miễn bình luận, thân mến!


1 Comments for "Tut cheat các trang PTC - một số yêu cầu nhỏ"

Le Phu Qui nói...

để phát triển mạnh thì tốt nhất là không gian lận, không dùng tool là ok mà :)


13:09 22 tháng 10, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online