Buxify con đường thành công, con đường tiến tới Trader* Tôi đã viết 2 bài về trang này, có thể xem link ở đây :
Hướng dẫn kiếm tiền với PTC Buxify, IncreaseBux liên quan đến đầu tư 
Trả lời những câu hỏi liên quan đầu tư PTC Buxify, mục tiêu Trader 

* Phải nói chơi thằng này sướng hơn những trang PTC khác, nếu biết cách chơi thì thu nhập cũng không phải nhỏ, tuy nhiên cần biết, để đạt tới thu nhập khá, cần một quá trình kiên nhẫn và một chiến thuật hợp lý là chiến thắng nó (thu nhập khá, nghĩa là đơn vị tính lợi nhuận phải là trăm $)

* Trong những trang PTC tôi đang đầu tư gồm Neobux, Cashium, Bux-Matrix và Buxify thì thằng này cũng rất ưu tiên, dưới đây sẽ nói về quá trình đầu tư nó thực hiện như thế nào, những trải nghiệm này gồm thực tế bản thân và tham khảo các clicker nước ngoài.

* Nếu bạn chưa có tiền đầu tư, hãy cứ chơi ở tài khoản free để thúc đẩy $Buxify, sau này có tiền rồi đầu tư .Nếu giàu có và muốn đạt lợi nhuận nhanh chóng, thúc đẩy tới thành viên cao nhất Trader, hãy mạnh dạn đầu tư, riêng thằng này, khuyến khích đầu tư. Tuy nhiên quá trình đầu tư, hãy đọc kỹ 3 bài viết và tự tính toán lấy cho mình số lượng cần thực hiện là bao nhiêu.

* Các bước tiến hành thực hiện đầu tư.
- Lưu ý : những bước ở đây giành cho người có sẵn tiền trong AP, nếu nhiều tiền, có thể bỏ qua những bước đầu tư thấp và số lượng ref mua nhiều hơn.

1. Thúc đẩy $Buxify rồi nhận lợi nhuận ngay lần nâng cấp đầu tiên
- Mua một gói ref là 20ref chi phí này mất 20$ AP để thúc đẩy nhanh $Buxify,
- $Buxify đạt tới 30$ đầu tư lên Iron, tháng đầu sẽ max lợi nhuận 13$
- Nếu mắc lợi nhuận trước có thể hạ cấp sớm.

- Sau đợt nâng cấp thứ nhất, căn cứ vào $Buxify xem có thể nâng cấp luôn hay không, nếu $Buxify chưa đến 50$ thì có 2 cách như sau:
+ Tiếp tục đầu tư luôn gói Iron 10$ để thúc đẩy $Buxify
+ Click ở tài khoản free đến 50$, tuy nhiên, cách này tính toán thấy chậm hơn đầu tư Iron 10$ thì chọn cách trên
+ Mua tiếp 1 gói ref 20ref

- $Buxify đạt 50-55$ , nâng cấp gói Copper 20$, sẽ max lợi nhuận 26$

- Lại tiếp tục căn cứ $Buxify, chọn gói nâng cấp tiếp theo
+ Nếu $Buxify chưa đến 110$, chọn gói Copper 20$ tiếp theo
+ Khi $Buxify đến 110$, ta chọn gói nâng cấp Bronze 50$

- Tiến trình thực hiện cứ như vậy, căn cứ vào $Buxify để chọn gói nâng cấp tiếp theo cao hơn, nếu $Buxify chưa đạt thì tiếp tục nâng cấp gói ta vừa nâng cấp.

- Như vậy mục tiêu Trader là một chặng đường dài cho những người ít vốn, nhưng nếu đạt được nó rồi thì lại sướng không kể hết, một thành viên đạt tới Trader tại $Buxify đã nhận được tổng lợi nhuận 13.000$ (đến thời điểm hiện tại)

2. $Buxify hàng ngày khi nhận lợi nhuận bị trừ là bao nhiêu
- Hàng ngày, ta được chia lợi nhuận, thì sẽ bị trừ vào $Buxify, số lượng trừ là bao nhiêu, xem công thức sau (công thức này do tôi theo dõi hàng ngày và tính ra chính xác 100%)
$Buxify bị trừ hàng ngày = Lợi nhuận ngày đó
- Chính vì vậy cần mua một lượng ref để $Buxify hàng ngày tăng đều, giúp ta đạt tới mục tiêu nâng cấp cao nhanh hơn, lượng Ref là bao nhiêu, theo các clicker nước ngoài, chỉ cần gói 25ref là ổn, tuy nhiên ai nhiều tiền thì mua nhiều để thúc đẩy nhanh chóng $Buxify
- Trang này chia lợi nhuận và trừ $Buxify vào lúc 14h Việt nam 

3. $Buxify là bao nhiêu thì nâng cấp gói tiếp theo cao hơn để max lợi nhuận?
- Hãy xem công thức tham khảo ở bài viết trước

4. Những chú ý
- Ref mua của thàng nằy cực hiếm, Neobux gọi bằng cụ, vì chỉ mất tiền mua 1 lần, người chơi tranh nhau mua, cho nên thấy có ref phải mua ngay.
- Nếu ai sẵn tiền nên mua một cục, chứ đợi lần sau thì đến bao giờ.
- Trước khi định nâng cấp (khi ở tài khoản free), đừng đọc email nó gửi, cứ tích sẵn đó, khi nâng cấp lên đọc cả thể để nhận được giá trị lớn hơn, tôi đọc 1 lần 200mail và được 6$Buxify  (nếu ở free thì chỉ được 2$)

5. Khi nào đạt mục tiêu Trader? 
- Tuỳ thuộc vốn đầu tư của bạn, đơn vị chắc cũng phải tính bằng năm.
- Đọc xong bài này, chắc ai cũng nhận thấy, kiếm tiền chẳng dễ tý nào và phải kiên trì như thế nào, đó cũng chính là cái thú vị của nó, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, hãy tìm cách khác, còn với tôi vừa là thú vui vừa là kiếm tiền, cho nên cũng không đặt vấn đề tiền bạc quá cao.

Chúc thành công!


18 Comments for "Buxify con đường thành công, con đường tiến tới Trader"

huan nói...

Neu nhu minh bo ra 100$ mua tai khoan silver ngay tu dau thi sau 200 clicks minh se loi duoc 30$ ?


22:26 6 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@huan : Bạn đọc lại 2 bài viết trước, nếu nâng 100$ muón max luôn 130$, thì tại thời điểm nâng cấp $Buxify cần 220$


22:30 6 tháng 11, 2010
Nguyễn Đức Lợi nói...

Một bài viết rất hay! Hy vọng anh Linh sẽ mau đạt tới mức Trader.
Cheer :)


23:28 6 tháng 11, 2010
minh nói...

Loạt bài bạn viết về Buxify rất hay. Đọc xong tôi muốn đầu tư luôn nhưng kẹt nỗi tài khoản AP của tôi chưa có $ nào cả. Tiện thể bạn cho hỏi: tôi cũng đang chơi trang bux-matrix (tài khoản Free thôi). Hôm rồi tôi đạt 2$ và yêu cầu thanh toán qua AP (AP của tôi đã được verify bằng điện thoại, chưa add thẻ và bank vào AP)nhưng được khoảng 2, 3 ngày thì bị trả lại Account Balance mà không hề có bất cứ thông báo nào, kể cả bằng email. Tôi không hiểu tại sao bị thế? Bạn biết thì chỉ giáo giúp tôi nhé. Và thêm một vấn đề nữa: tôi vừa gặp trang buxjunction.com được thành lập năm 2008 có cách chơi giống hệt trang Buxfy. Tôi mới chơi MMO và tiếng Anh cũng rất kém, nhờ bạn xem giúp hộ xem có phải scam không? Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho tôi!


00:21 7 tháng 11, 2010
huan nói...

Vay ngay tai thoi diem $Buxify = $220, minh upgrade thi $Buxify co bi set ve zero ko ?

Cam on rat nhieu !


00:39 7 tháng 11, 2010
Moneymaker nói...

"nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, hãy tìm cách khác, còn với tôi vừa là thú vui vừa là kiếm tiền, cho nên cũng không đặt vấn đề tiền bạc quá cao". Trải nghiệm với MMO một thời gian, suy nghĩ của riêng tôi : MMO nếu chỉ nghĩ tới $ mà đến với nó thì nên bỏ cuộc chơi. Làm MMO để có kết quả, chắc chắn không thể thiếu niềm đam mê ( nhờ đam mê bạn mới cảm thấy thoải mái khi đọc mỏi mắt mà chưa thấy cent nào ) .Nhưng nếu không đặt ra mục tiêu cụ thể mình cần đạt bao nhiêu $ trong một khoảng thời gian nào đó khi chơi MMO thì lại càng nên bỏ luôn.


04:53 7 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@huan : Bạn không đọc 2 bài viết trước sao hỏi hoài vậy $Buxify không bao giờ bị reset


07:35 7 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@minh : Bux-Matrix bạn không đọc thông báo của họ à, họ bị thành viên hack $ từ việc đọc email, bây giờ bạn có thể thanh toán, chỉ vài tiếng là có tiền trong tài khoản, chúc vui


07:37 7 tháng 11, 2010
tuấn phong nói...

chị nói đúng đó.chơi MMO hay thật.K biết chán.trước em mê chơi game lắm giờ chuyenr sang MMO thay game rồi.hình như em cũng có đam mê cái thứ MMO nay thì phải.ngày nào k chơi không chịu đc.


07:38 7 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@minh ; buxjunction.com là Admin cùng Bux-Matrix và Buxify này, bạn yên tâm mà chơi nó, cách chơi giống hệt Buxify, tuy nhiên hiện nay người ta chơi Buxify nhiều hơn,có thể chơi 2 cái nhưng nên tập trung chơi 1 site,


07:49 7 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@Moneymaker : Mục tiêu đặt thi đặt nhưng nếu chưa hiểu về MMO mà vội vàng đặt mục tiêu thì cũng sớm muộn bỏ cuộc, em thấy niềm đam mê và kiên trì át sẽ có tiền, tức là ban đầu chưa nên đặt tiền bạn quá cao, hãy tìm hiểu nó đã, khi nào hiểu thì hãy xác định mục tiêu


08:15 7 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@tuấn phong : Chúc mừng cậu, giống tớ đấy, trước mê game gọi là số 1, đế chế - halfline - võ lâm truyền kỳ.... Nhưng khi đâm vào MMO bỏ hết


08:17 7 tháng 11, 2010
Moneymaker nói...

@ Dang Ha Linh: Tất nhiên khi hiểu thì mới biết đặt mục tiêu cụ thể. Quan trọng là mục tiêu cụ thể đó hợp với sức mình.MMO là sân chơi tương đối rộng. Sớm có được mục tiêu cụ thể hiệu suất chơi sẽ cao hơn. Cụ thể mình sẽ giảm đi nhiều thời gian chơi dàn trải.


11:27 9 tháng 11, 2010
Moneymaker nói...

@ Tuanphong : Chị thì rất dửng dưng với mọi loại game. Mọi người trong nhà chơi nhiều nhưng chị tuyệt nhiên không bao giờ ngó tới. Nhưng chị đã đọc về MMO 14h/ ngày. Sau đó cần nghĩ tới sức khỏe nên tự điều chỉnh lại.


11:48 9 tháng 11, 2010
Dang Ha Linh nói...

@Moneymaker : 14h trên ngày chứng tỏ chị có hứng thú với MMO, có hứng thú cộng với kiên trì sẽ có ngày thành công


11:58 9 tháng 11, 2010
Duy Hưng nói...

Trời, thì ra cũng có rất nhiều người tham gia MMO mà còn quên cả Game như mình. trước đây mình cũng ham mê game lắm mua hẳn phụ kiện về chơi game. Nhưng từ hồi tham gia MMO mình bỏ hẳn game, phụ kiện chơi game cũng vứt xó. Ngày trước vào mạng thông tin đầu tiên tìm hiểu là bóng đá và thể thao, nhưng giờ thông tin đầu tiên là các diễn đàn lớn về MMO, về scam, paypal...
Tiền thì chưa kiếm được, thậm chí đầu tư onbux còn tốn hơn 2 tr nhưng vẫn cứ tin rằng một ngày nào đó mình sẽ thành công.
Hôm trước gọi điện mời anh Linh đi uống Bia hay cafe mà anh bận quá, hôm nào rảnh thì mời lại nhé anh.
Chúc mọi người thành công với MMO nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Cuộc chiến này còn dài mà.


12:34 24 tháng 11, 2010
cafekolo nói...

Cho e hỏi câu này "Nếu mắc lợi nhuận trước có thể hạ cấp sớm".
Mình hạ cấp bằng cách nào vậy a?


23:24 7 tháng 12, 2010
anh nói...

hix hix ko bit thang nay co nhu thang onbux ko nhi ! no doi minh dau tu nhieu nhieu roi no "cau dau tram"


16:37 29 tháng 12, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online