HYIP mới mở đã thất bại, mọi thanh toán hoàn trả cho các bạn sẽ thực hiện trong tháng 12* Thực sự thì mình rất tin tưởng vào thằng đó, và dự tính nó sống được ít nhất 100 ngày nữa, không ngờ nó đã ra đi quá sớm, trước khi chuyển giao hệ thống MMO cho người khác, sẽ thành toán toàn bộ số tiền cho các bạn. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện trong tháng 12 theo các nguyên tắc đã đề ra (có thể là giữa tháng hoặc cuối tháng), thời gian hơi lâu 1 chút vì mình đăng trục trặc trong vấn đề tiền bạc.

* Mình đã đầu tư vào đó lần đầu là 300$, lần 2 là 500$ và đã lấy lại được 1 nửa đến khi thành lập Dự án HYIP. Cộng với tổn thất phải trả cho các bạn 400$. Như vậy mình tổn thất tổng là 800$ (ngày 26/11/2010 nó scam)

* Có lẽ chúng ta cũng chẳng nên chơi HYIP nữa, vì ở đời chẳng có ai ngồi không mà lãnh tiền cả.

* Thời gian thanh toán hơi lâu 1 chút mong các bạn thông cảm! Nếu bạn nào không cần trả lại thì nói 1 câu nhé ha ha!


7 Comments for "HYIP mới mở đã thất bại, mọi thanh toán hoàn trả cho các bạn sẽ thực hiện trong tháng 12"

trần xuân nói...

Anh Linh! HYIP cũng là một lĩnh vực đầu tư mà. Đầu tư thì ắt có rủi ro.Nó là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận nên rủi ro rất rất cao.Để chiến thắng đc nó thì cần tới "cái đầu và kinh nghiện" như thế thì đâu có dễ.Đâu phải ngồi không mà đc tiền.Phải tính toán cũng vát vả lắm chứ.
Em mới tìm hiểu và cũng thử chơi mấy trang và cũng thất bại. hihi.Nhưng dù thất bại em vẫn mỉn cười vì thấy may mình chỉ bị mất có mấy $.
Em thấy HYIP cũng rất hay. Em sẽ chiến nó song song với PTC.


22:25 27 tháng 11, 2010
Kinh Doanh Quoc Te nói...

hic, tiếc quá :((


22:32 27 tháng 11, 2010
Poor nói...

Xin chia buồn cùng pác! Nhưng mình nghĩ khi pác mở dự án HYIP như vậy là sai lầm, vì lệ thuộc vào 1 trang HYIP rất nhiều! Nếu thằng HYIP ko scam thì ko sao, nó scam thì pác ôm show.
Nếu pác muốn mở dự án HYIP thì nên kêu gọi mọi người gửi tiền cho pác (pác giữ tiền), sau đó pác đầu tư vào nhiều trang HYIP kiếm profit và trả cho mọi người với profit ít hơn. Như vậy thì pác ko bị lệ thuộc vào 1 trang HYIP.
Đằng này pác chỉ ăn đc khoảng 10% commision từ nó mà lại phải chịu rủi ro rất cao!


23:45 27 tháng 11, 2010
duychinhqb nói...

Em ... em nhớ là em gửi 6.2$ LR và lựa chọn 2 !
Anh chẳng cần trả lại cho em đâu hen.....mấy xu lấy làm gì ?

Thực chất em định despost thêm đợt hai 26 $ LR nữa nhưng sau khi tham khảo ý kiến của nhiều Pro....và tìm kiếm qua Googe thấy bảo là nó còn sống thêm 20 -> 30 ngày nữa nên thôi..!

Nếu em có gửi 26$ LR đi chăng em cũng chẳng lấy lại tiền vì em thấy Anh Linh quyết định khá bản lĩnh...từ cái chiến lược HYIP của anh mà em đã liều mạng nâng cấp Onbux ....mấy ngày nữa là lại vốn rồi ...thanks..!
Nếu thay em là anh Linh thì em chẳng xây dựng dự án HYIP này đâu mà em chọn đầu tư Onbux và một trang PTC nào đó thôi ...! hỳhỳ! Với em chiến thuật vẫn là đánh nhanh rút lẹ !


00:16 28 tháng 11, 2010
Phan Hoàng Ân nói...

MMO mà anh Linh!
Tất nhiên mình đâu biết nó là thế nào, vì vậy nếu nó scam thì mình chịu...:-(
Em chỉ hy vọng anh đừng từ bỏ MMO mà hãy ở lại với anh em MMO VN...
Mong anh suy nghĩ lại!


06:19 28 tháng 11, 2010
H0rkzz00 nói...

Chia buồn!
Một dự án rất tâm huyết, em thấy rất hay! Không ngờ nó lại ra đi quá sớm...
Nhờ movang.info mà em biết đến MMO, biết được rất nhiều hình thức kiếm tiền khác từ máy tính và internet. Cảm ơn anh Linh nhiều :)
Chúc anh mau vượt qua ...


09:28 28 tháng 11, 2010
Moneymaker nói...

Khi thấy em nói Oil đã sống khoảng 170 ngày rồi, mà thời gian trả 100% gốc là 300 ngày. Tuy không là Pro với HYIP nhưng chị nghĩ cùng lắm là Admin tham lam sẽ để nó sống thêm khoảng 30 ngày nữa.Mọi người chơi cùng cho biết, cho có khí thế thôi nên Linh cũng đừng nặng nề về phần thanh khoản của các đầu tư theo. Với suy nghĩ của chị site HYIP có tính an toàn nhất thì cũng chỉ nên tính sẽ ăn được 0.6% tới 1% trên ngày là cùng. Tại sao lại có khảng định này, khi có thời gian chị sẽ nói. Thất bại, nhìn ở một góc độ nào đó thì cũng là thành công đấy. Nó giống câu "TÁI ÔNG MẤT NGỰA". Chúc em sẽ thành công và vẫn có chia sẻ với mọi người trong cộng đồng MMO !


12:03 28 tháng 11, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online