Phương pháp chiến daceband và PTC Wordlinx, thành lập hội nhóm* Sau khi viết bài này với Daceband, bài viết chưa chưa hoàn chỉnh, duới đây sẽ nói về cách chiến nó với thằng PTC WordLinx, thành lập hợp tác xã, hội nhóm sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

I. Thành lập hội nhóm, hợp tác xã như thế nào với Daceband?
Daceband \ Thanh toán 5$ qua AP, PP \ Tiền đã nhận
 - Khi đăng nhập vào tài khoản Daceband, ta sẽ thấy những dòng sau trong Account
Today's amount of points: Là số Point ta kiếm được ngày hôm nay                  
Your referrals' amount of points: Là số Point referrals kiếm được ngày hôm nay
Views from unique visitors: Là số hiển thị mà người xem những nội dung ta đã Up lên trang web, ta sẽ kiếm được 5$ cho 1000 lượt xem này, tuy nhiên lượt xem chỉ được tính khi thời gian chạy hết 30s, nếu người xem mà đóng cái cửa sổ ADS của Adhitz thì không được tính và 1 người khi xem 1 nội dung nhiều lần thì chỉ được tính 1 lần. Do đó chúng ta hãy lập hội nhóm, một hợp tác xã để cùng nhau xem nội dung của từng người. 
- Sau khi bạn up lên 1 thứ gì đó, hãy vào My Profile trên thanh công cụ, và kích vào nội dung đó, nó sẽ hiện thị đường dẫn cho chúng ta đi share trên địa chỉ Adress của trình duyệt. Ví dụ bạn có thể xem một video tớ đã Up lên . http://daceband.com/videos/64674/iran
-> Hoặc bạn có thể sử dụng nút Share để chia sẽ những thứ đã Up lên như lên Facebook.....
 
-> Như vậy phương pháp là : Lập một nhóm người, mỗi người sẽ chia sẻ đường dẫn nội dung đã Up lên và xem hàng ngày, trước khi xem mỗi ngày, lưu ý không đăng nhập vào daceband, vì IP việt là IP động nên mỗi ngày xem, sẽ được tính 1 lượt khác nhau, cho dù xem lặp lại nội dung.

II. Thành lập hội nhóm, hợp tác xã như thế nào với PTC Wordlinx?
- Wordlinx là trong PTC uy tín, thành lập năm 2003, tuy nhiên có nhược điểm là Min Paid cao, ADS hàng ngày ít, nếu hàng ngày không chịu xem ADS, nó sẽ không cấp cho bạn ADS nữa, muốn nó cấp lại phải đăng nhập trong vài ngày liên tiếp.
Wordlinx \ Thanh toán 10$ qua AP, PP \ Tiền đã nhận

- Khi đăng nhập vào tài khoản, sẽ bỏ qua những bước sau : nhấn Skip Page --> Continue Login. Nhấn Browse Ads để xem ADS, sẽ thấy nó như sau :
- Chúng ta sẽ không click ADS đó, mà nhấn vào Share Link để chia sẻ với người khác, link đó chứa ID của bạn, khi có người xem hoặc đăng ký theo link đó là bạn có tiền và họ trở thành Referral của bạn. Bạn có thể Share nó lên Facebook.com, lên blog ...
--> Ví dụ, tớ Share link 1 ADS của mình lên blog, bạn thử xem nó ở đây : CA$HGOPHER - Make Money For Doing Nothing!
--> Như vậy nội dung là gì : chúng ta hãy cùng thành lập 1 hội nhóm, hợp tác xã để cùng share link, xem link của nhau, kết hợp với thằng daceband ở trên.

*Lưu ý : đối với Wordlinx, xem hết 1 ADS, để xem tiếp ADS khác kích vào nút Browse Ads để xem tiếp hoặc share link ADS khác cho đến hết thì thôi.

* Nếu ai muốn tham gia hội nhóm, hãy comment bên dưới và sau này sẽ thành lập 1 blog riêng về những trang kiểu này. Chúc thành công!


 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online