CTV mới xin được ra mắt !Xin chào tất cả các bạn !

Mình tình cờ biết đến Movang.info qua Google và cũng trung thành với nó từ trước đến nay. Lần này được Cộng  tác thật là vui, trước tiên mình cũng xin ra mắt chào bà con hai họ.

Họ Tên : Trần Lâm
Hiện đang là sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế !

Tôi đam mê với cái máy vi tính từ năm lớp 10, Lúc đó cái đam mê không phải về CNTT mà là Game ! Mình mê Game trên cái máy tính hơn là học, nhớ ngày trước cứ đi học về là lại rủ nhau tranh thủ vào chơi Offline rùi đến Online, mê game tới độ có thời gian rãnh là đi chơi mà nhiều khi không rãnh cũng bỏ đi chơi ! Thế là cái gì đến cũng đến , Bị chuyển từ lớp chuyên toán sang lớp thường ở năm học thứ 2, Nhục nhã, tôi lại quyết tâm lao vào học hành và rồi cánh cửa vào đại học cũng được mở ra, Lúc đó là năm 2007, tôi học ở Đại Học Vinh - một trường cũng khá.
Đươc tự do bay bổng, Chứng nào tật đó, nghiện Game Online nặng - Phong Thần là game mà bạn tôi đã giới thiệu. Vì là sinh viên không có sự quản lý của bố mẹ, tôi lại bỏ học cày game ! Kết quả lần này thảm bại hơn lần trước, mới học 1 năm mà đã được ra trường rồi !
Nhục nhã, tôi về quê mà không dám ra đường gặp bạn bè với hàng xóm chỉ ở nhà học hành, tu tâm dưỡng tính, làm lại từ đầu , Tôi thi vào Đại Học kinh tế với 21đ ( Cũng chấp nhận dc) .
 Vào đại học,Có máy tính, nhưng cũng không dám chơi lại game, bắt đầu tìm hiểu về Hack + Softway, được một thời gian không hiểu sao mới năm đầu mà mượn 3 cái xe đạp bị mất cả 3 ( Tức xịt khói ) Tổng tài sản gần 4.5 Tr - Lúc đó nghĩ là số mình đen thật còn giờ thì nghĩ lại là không - Có lẽ là tái ông thất mã, Người VN nhà mình có câu cái khó ló cái khôn , Thế là bắt đầu lăn lộn tìm kiếm việc làm thêm kiếm tiền trả nợ, Bồi bàn, phục vụ, giữ xe , giao hàng ... Hình như ở cái thành phố ĐN này chỗ nào mình cũng có ghé qua ít nhất 1 lần.
Đi làm mỗi tháng có 600k mà lại vất vả, không có thời gian học, trừ chi phí đi lại còn có 400k/tháng. Kiểu này thì đào đâu ra mà trả nhỉ ? May mà cũng đến hè rùi đi làm ở Nhà Phân Phối CooCaCoLa - Cũng trả nợ dc 2tr cho 2 cái xe. Còn cái xe leo núi đài loan - Mới tinh - Đắt vãi chưỡng . Mà lại vào năm học rùi, kiểu này chắc chịu chết !
Tôi lại lang thang trên mạng, quay về niềm yêu thích của mình - Lần này không phải Game mà là Hacking + Softway - Mỗi thứ cũng biết một ít , đủ để dùng  :D .
Tình cờ trong quá trình tìm hiểu bắt gặp được thông tin từ Movang.info và TK đầu tiên mà tôi ĐK là Onbux ! Rùi cũng bắt đầu mượn tiền Up Gold ngay sau khi tìm hiểu dc cách làm và quá trình để hoàn vốn, Từ 1 thằng bạn cũng quen biết ở VMK. Vậy là ngày nào cũng Onli, ngày nào cũng tìm hiểu, ngày nào cũng vào các diễn đàn đến nỗi có thể nói rằng bây giờ Nghiện mất rùi, ngày nào không vào được là cảm thấy khó chịu như không được giải trí vậy .

Như vậy là cũng gần xong cái lý lịch không mấy tốt đẹp của mình, nhiều lúc đi trên đường thấy những người bằng tuổi mình mà chỉ biết ăn chơi tiêu tiền của bố mẹ,Mặc dù nhà cũng chẳng khá giả gì ! Có lúc cái thằng bạn cùng lớp đi con AB ngữa tay xin 1k để gửi trả tiền giữ xe. Thật là buồn cười !

Mình hi vọng giới thiệu được Movang đến những người bạn của mình đang phí phạm tuổi trẻ vào những trò chơi vô bổ trên mạng, Nếu họ biết được một tháng mình làm ra mấy trăm đô thì sao nhỉ ? Tôi nghĩ nếu họ biết đc những cách kiếm tiền thì chắc cũng không lao đầu vào đó nữa đâu.

Thành quả nhỏ nhoi sau những ngày tháng làm việc trên mạng giờ cũng không phải xin tiền bố mẹ để ăn học, thậm chí còn gửi tiền về nhà, nhưng không nhiều . Còn thành quả cao hơn là tôi có thêm rất rất nhiều người bạn từ Movang,các diễn đàn và các trang PTC mà tôi làm việc , tôi hi vọng sẽ có thêm thật nhiều người bạn để cùng chia sẽ thông tin, cùng nhau chia sẽ các cách mà bạn kiếm tiền !

Lần nữa, rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn !
YH : lamtran35k14


12 Comments for "CTV mới xin được ra mắt !"

Vip10x.info nói...

Cậu này có trí khí, nhiều người nghiện game là khỏi 'làm lại từ đầu' luôn. Mà sao chỗ cậu gửi xe rẻ thế - 1k :D


19:21 28 tháng 12, 2010
Nguyễn Xuân Hiên nói...

Chao ban, co le Admin ban nen toi phai hoi ban, tai sao toi khong dang nhap vao hoi duoc, mac du toi la thanh vien cua hoi, khi dang nhap thi noi toi khong duoc moi, ban xem giup toi nhe


19:40 28 tháng 12, 2010
TyPhu nói...

có trí làm giàu rồi thì cũng sẽ giàu phải không bạn.. rất hân hạnh được làm quen với Trần Lâm.. Câu chuyện của bạn rất đáng cho mình học hỏi.


23:55 28 tháng 12, 2010
Trần Lâm nói...

@Vip10x.info Hì, Giữ xe trong trường ĐH thì 1k thôi bác ! Trường kinh tế mà đòi cao quá, nó kiện cho mất việc luôn . Thấy trang của bác thiết kế kiếm tiền từ A-> Z không bỏ qua 1 điểm nào :D

@ Xuân Hiên : Cái này là Bác Thiện đang quản lý ! Hiện bác ấy chưa quản lý dc và đang tạm ngưng chương trình này !

Trần Lâm nói...

À, Còn chương trình Offline , Bác Thiện Bận đi công tác nên phải hoãn lại mà chưa kịp thông báo ! Sắp tới bác Thiện sẽ lên kế hoạch cụ thể việc này !
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ .

Kem tien tren mang | kiem tien tren mang uy tin | nói...

hix hix ! lý lịch a LÂm cũng gần 70% giống e ! e cũng vậy hồi cấp 2 học giỏi lên lớp 10 thê thảm hơn a Lâm học yếu lunk , lên 11 cũng yếu , hiện giờ là sinh viên năm 2 lớp 11 tất cả cũng chỉ vì game online e cũng phong thần và MUonline, chưa ngóc đầu zậy nỗi ! e mù tịch hết rồi ! cũng tình cờ biết đến MMO và MOvang.info thế là giờ lao đầu vào kiếm tiền , lần đầu chơi mượn 30$ đầu tư phải 1 trang scam ! giờ cứ làm ref click kiếm chút ít chứ không có ai cho mượn tiền up gold như a ! mong sao năm nay vừa học tập tốt để lấy lại mong độ sang năm lên 12 nữa và còn tự kiếm được tiền có kinh nghiệm sau nek có tiền rồi đầu tư :D:D


09:38 29 tháng 12, 2010
Ngọc Dung nói...

Chào em. Rất vui khi nhận những chia sẻ kinh nghiệm MMO.


11:43 29 tháng 12, 2010
ngmkhoi nói...

Lâm quê ở đâu mà học ở Đà Nẵng vậy, hiện tại còn ở Đà Nẵng không, à với lại đang học hay đã ra trường rồi nhỉ. Mình ở Đà Nẵng học bên Đông Á (danh tiếng lẫy lừng ^^), có gì mình cafe cho biết bạn biết bè nha! Yahoo: jino_nguyen89


14:19 29 tháng 12, 2010
Trần Lâm nói...

@ Kiếm tiền : Hì, Ông trời không phụ người có chí !

@ Ngọc Dung : Em cũng nghe tiếng chị đã lâu, rất vui được làm quen với chị !

@ngmkhoi : Oke :D Tớ quê ở NA, Có gì nt qua yahoo cf cho vui :)

Hôm nay tớ đi về quê ăn tết, phải xa người yêu , bùn quá !

Nguyen nói...

Hien tai minh dang can mua pp so luong lon de mua hang tren ebay. A e nao co pm qua yahoo cho minh nha: mmobanking@yahoo.com.vn
Mong Tran Lam giup do dum nha.


17:02 29 tháng 12, 2010
thuan0769 nói...

xin chào bạn, tôi cũng giống bạn ở chỗ biết và tìm hiểu về mmo qua quá trình cày game, 5 năm cày vltk kết quả cũng ko tồi khi mình đã nên đến bậc đại cao thủ, nhưng là cao thủ cái bang ko tiền . hiện giờ tạm gọi là đã bỏ game để chuyên tâm kiếm tiền, hy vọng được bạn giúp đỡ. hôm nay cũng là ngày cuối năm rồi, xin chúc bạn và các thành viên movang năm mới mạnh khỏe và kiếm được thật nhiều tiền , tiền kiếm được nhiều rồi thì phải có sức để đi tiêu chứ, ^_^


11:37 31 tháng 12, 2010
Vantuan nói...

Bạn nói nghe hay lắm nhưng vấn đề làm sao đạt được con so khoan 200 dola 1 tháng chứ kích mái 1 tháng chỉ 30 do thì làm thế nào?


09:05 2 tháng 1, 2011

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online