Nhân dịp blog tròn 4 tháng tuổi, Chia sẻ bí quyết nho nhỏ về xây dựng downline với blog MMO* Domain movang.info tạo ngày 10/8/2010, ngày 18/8/2010 gắn vào blog, và blog cũng mới tinh, blog tạo ngày 15/8. Đến hôm nay, ngày 18/12/2010, Blog tròn 4 tháng tuổi, có rank Alexa 448.000. Lúc đầu mình định mua cái tên miền liên quan đến kiếm tiền những tất cả đều không còn, nghĩ đến cái mothuthuat.com của bác Fan Dung, mua cái movang.com thì không còn nữa, đành mua cái movang.info. Hôm nay, xin chia sẻ với các bạn một số thủ thuật nho nhỏ xây dựng downline với blog MMO. Quả thật, có những điều nói ra thì sẽ bị cho là ích kỷ, gọi là thủ thuật thì tất nhiên nó kèm theo đôi chút.

* Ban đầu khi mới tạo blog, ta chưa có bài viết, vì vậy trước hết cần viết một số lượng bài viết nhất định và thiết kế bố cục blog, cần đảm bảo những yếu tố sau đây:
- Bài viết phải dể hiểu
- Số lượng bài viết đảm bảo đủ và bao quát cơ bản về vấn đề MMO
- Bố cục blog phải đảm bảo cho người mới vào blog và họ chưa biết gì về MMO khiến họ có lòng tin về kiếm tiền trên mạng, vì đa số vẫn chưa tin vào MMO.

* Sau khi đảm bảo các yếu tố trên, tiến hành vừa viết bài vừa xây dựng backlinks
- Về PR và spam, tham khảo bài viết này.
- Chịu khó lên các trang rao vặt, giới thiệu về blog của mình
- Tìm diễn đàn các tỉnh, post bài giới thiệu đúng chuyên mục và tìm chuyên mục mà ít người post, và đảm bảo bài post sẽ tồn tại lâu ở trang nhất.
- Mẹo nho nhỏ
+ Lên những ông lớn như google, yahoo, vào mục Hỏi - đáp, trả vờ hỏi những câu như "Các bạn cho mình hỏi, không biết kiếm tiền trên mạng có thật không mà mình thấy trang web http://www.movang.info viết hay thế", có lần trả vờ hỏi như vậy, hôm sau kiểm tra thấy có 500 lượt xem câu hỏi.
+ Những trang web lớn ở VN có những câu chuyên mục bình luận dưới mỗi bài viết

* Những điều không nên
- Blog MMO không nên liên kết với blog MMO
- Blog MMO không nên tiết lộ các ***** trên mạng, những trang web chứa thông tin về ***?

* Nói chung, muốn thành công, phải bỏ công sức ban đầu để xây dựng.


3 Comments for "Nhân dịp blog tròn 4 tháng tuổi, Chia sẻ bí quyết nho nhỏ về xây dựng downline với blog MMO"

Silentwind nói...

Tích cực comment ở những blog nổi tiếng về MMO như movang.info như em đang làm cũng là một cách anh nhỉ? :">


15:55 18 tháng 12, 2010
Rùa Biển nói...

Một cách mà mình thấy các bác hay làm nhưng không thấy bác Linh đề cập, đó là tích cực hoạt động trong các forum chuyên về MMO. Vì các forum này cho phép chèn link ở chữ ký, nó sẽ dẫn đến blog của bạn. Cái cách bác Linh dùng Yahoo hỏi đáp vui ghê, giờ em mới biết đó ;))


21:05 18 tháng 12, 2010
DANG HA LINH nói...

@Rùa Biển : Google cũng có Hỏi - Đáp rồi mà bác, mất 1 phút để đặt câu hỏi ^_^


22:46 18 tháng 12, 2010

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online