Bí Quyết Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Fiverr.com
Nếu bạn chưa từng nghe tới Fiverr.com, hãy đọc Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Fiverr để hiểu rõ hơn.
Fiverr là trang web bạn có thể mua và bán các dịch vụ một cách dễ dàng với giá 5$.Mọi người rao bán video, banner, dịch vụ SEO..với giá chỉ 5$.Đó là tin tốt cho những người cần dịch vụ, vậy còn những người bán thì sao? Liệu họ có thể kiếm được tiền dễ dàng từ Fiverr?
what is fiverr make money with fiverr Bí Quyết Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Fiverr.com
 Tôi biết nhiều người kiếm được 1000$ /tháng từ Fiverr, họ thực sự là những chuyên gia đủ để hoàn thành các task đơn giản nhưng có nhu cầu lớn từ người mua.
Ví dụ, một người không biết gì về Photoshop, và họ cần thuê một ai đó giúp họ hoàn thành công việc liên quan tới lĩnh vực này. Trên Fiverr,có rất nhiều người có nhu cầu về tạo logo,banner,picture với giá 5$. Công việc tạo ra một logo đơn giản là khá dễ dàng,hãy tưởng tượng xem nếu có nhiều người đặt hàng ở bạn,thu nhập của bạn sẽ tăng nhanh chóng.
Untitled3 300x247 Bí Quyết Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Fiverr.com
Để ý phần màu đỏ
Một công việc khác bạn có thể thử đó là viết báo. Khả năng writing của bạn tốt,tiếng Anh của bạn tốt,bạn có thể làm công việc này.bạn có thể viết một bài mới, hoặc viết lại một bài từ người order.Ban đầu chưa quen, bạn có thể mất 30 phút -1 tiếng để hoàn thành 1 gig, nhưng khi đó đã thành kĩ năng,bạn có thể chỉ mất 15-20 phút để hoàn thành công việc của mình.
Untitled4 300x255 Bí Quyết Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Fiverr.com
Bạn chưa biết nhiều về Fiverr,và muốn có thêm ý tưởng kiếm tiền từ Fiverr, hãy đọc bài viết Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Fiverr .


0 Comments for "Bí Quyết Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Fiverr.com"

Mời bạn comment, không spam nhé!

 

© 2016 Kem tien tren mang - Kiem tien Online